Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở quận Hoàng Mai

Bảo hiểm du lịch châu âu là vô cùng cần thiết và quan trọng đối với những ai chuẩn bị đi sang Châu Âu. Do vậy nếu như quý khách hàng đang có kế hoạch đi sang Châu Âu thì cần thiết phải làm bảo hiểm. Bởi vì rất nhiều lý do trong đó có lý do bắt buộc từ phía Đại sứ quán và lý do cần thiết để chi trả cho những rủi ro không mong muốn ở Châu Âu. Vậy những khách hàng ở Hoàng Mai Hà Nội thì mua ở đâu là tốt nhất?

Tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm du lịch châu âu

Đối với những ai đã từng xin visa Châu Âu thì đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm. Và những ai đã gặp những rủi ro khi sang Châu Âu thì cũng rất thấu hiểu vai trò và “sứ mệnh” của sản phẩm bảo hiểm du lịch châu âu. Về cơ bản có hai lý do chính mà khách hàng nên cân nhắc mua bảo hiểm du lịch châu âu sớm nhất có thể:

Khi khách hàng làm visa tại đại sứ quán thì ngoài những thủ tục giấy tờ như giấy kê khai lý lịch trích ngang, hoàn thiện đặt vé, đặt phòng khách sạn… thì khách hàng cần phải có bảo hiểm du lịch châu âu cho chuyến đi của mình. Đây là yêu cầu quan trọng và bắt buộc phải có trong tập hồ sơ xin visa của khách hàng. Lúc này khách hàng sẽ cần phải có bảo hiểm với mức chi trả quyền lợi bảo hiểm không nhỏ hơn mức 30.000 EUR và bảo hiểm có hiệu lực trên toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen. Và do đó khách hàng cần lưu ý những quy định trên để mua bảo hiểm một cách tốt nhất. Xem thêm: Lựa chọn mua bảo hiểm du lịch Châu âu tại Bảo Việt

Bên cạnh đó, với việc đi sang Châu Âu cũng có thể sảy ra những rủi ro không mong muốn. Do vậy khách hàng cần phải có bảo hiểm để chi trả cho những mất mát liên quan đến y tế. Chúng ta hầu như ai cũng biết rằng chi phí y tế ở Châu Âu là vô cùng đắt đỏ. Do vậy việc mua bảo hiểm sẽ hạn chế những mất mát về tài chính có thể sảy đến. Đồng thời bản thân khách hàng cũng luôn cảm thấy tự tin và yên tâm hơn rất nhiều khi đã mua bảo hiểm. 

bảo hiểm du lịch châu âu

Mua bảo hiểm du lịch châu âu như thế nào.

Trên thực tế thì hiện nay việc mua bảo hiểm khá đơn giản, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện cho khách hàng. Việc của khách hàng là cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết để làm bảo hiểm. Những thông tin này bao gồm:

  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:

Khách hàng có thể liên hệ mua bảo hiểm bằng nhiều cách khác nhau như: gọi đến số điện thoại hotline 0966.831.332 hoặc gửi thông tin tới hòm thư email: baohiembaovietructuyen@gmail.com hay là đến văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để đặt mua bảo hiểm du lịch châu âu cho bản thân và cho những thành viên khác trong cùng chuyến đi.

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park