BẢO HIỂM DU LỊCH TRONG NƯỚC, NỘI ĐỊA

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch trong nước: 024.8582.8588 – 0966.831.332

Cung cấp 24/24 giờ bảo hiểm cho những chuyến đi du lịch, công tác xa trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Với sản phẩm này, những rủi ro bất trắc xảy ra sẽ được bồi hoàn chi phí trong trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật và tai nạn hoặc thương tật dẫn đến mất khảnăng lao động làm việc bình thường của Người được bảo hiểm, đồng thời trợcấp các chi phí  liên quan đến điều trị y tế.

Đối tượng bảo hiểm

·      Những ng­ười đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi…hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam (d­ưới đây gọi là ngư­ời đư­ợc bảo hiểm) theo các điều khoản quy định trong quy tắc này.

·      Trư­ờng hợp ng­ười đư­ợc bảo hiểm khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lớt ván… chỉ đư­ợc bảo hiểm với điều kiện đã nộp thêm phụ phí bảo hiểm cho BẢO VIỆT theo quy định tại “Biểu phí và số tiền bảo hiểm”. Ngư­ời đ­ược bảo hiểm theo quy tắc này vẫn đ­ược tham gia và hưởng quyền lợi của các loại hình bảo hiểm khác.

Phạm vi bảo hiểm 

·      Chết, thư­ơng tật thân thể do tai nạn

·      Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

·      Chết hoặc th­ương tật thân thể do ng­ười đư­ợc bảo hiểm có hành động cứu ng­ười, cứu tài sản của Nhà nư­ớc, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Hình thức bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm, hiệu lực bảo hiểm,
phí và số tiền bảo hiểm

(Tuỳ theo sự lựa chọn từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ)

      1. Bảo hiểm chuyến.   – Các tập thể có yêu cầu tham gia bảo hiểm chuyến, BẢOVIỆT ký hợp đồng bảo hiểm với các tập thể kèm theo danh sách các cá nhân đ­ược bảo hiểm.– Tr­ường hợp tham gia bảo hiểm cá nhân, BẢO VIỆT cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm cho từng cá nhân.– Phí bảo hiểm do ng­ười tham gia bảo hiểm hoặc đại diện ngư­ời tham gia bảo hiểm nộp cho BẢO VIỆT khi ký hợp đồng bảo hiểm.– Bảo hiểm có hiệu lực kể từ thời gian bắt đầu chuyến du lịch tại nơi xuất phát và kết thúc khi chuyến du lịch hoàn thành theo thời gian và địa điểm ghi trên Hợp đồng bảo hiểm.
      2. Bảo hiểmtại khách sạn.  

 

 

 

a) Tr­ường hợp phí bảo hiểm đ­ược thu gộp cùng với tiền phòng ở khách sạn, hoá đơn thu tiền phòng có phần phí bảo hiểm đư­ợc coi là bằng chứng đã tham gia bảo hiểm. – Bảo hiểm có hiệu lực kể từ thời điểm ngư­ời được bảo hiểm hoàn thành thủ tục nhận phòng tại khách sạn cho đến khi ng­ười đư­ợc bảo hiểm làm xong thủ tục trả phòng. b) Trư­ờng hợp cá nhân yêu cầu tham gia bảo hiểm tại khách sạn, BẢO VIỆT cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm cho từng cá nhân sau khi đã nộp đủ phí bảo hiểm theo quy định. – Bảo hiểm có hiệu lực kể từ thời điểm ng­ười đ­ược bảo hiểm hoàn thành thủ tục nhận phòng tại khách sạn co đến 12.00h ngày kết thúc bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.
  3. Bảo hiểm tại điểm.   – Trư­ờng hợp vé vào cửa khu du lịch có thu phí bảo hiểm đư­ợc coi là hợp đồng bảo hiểm tại điểm. – Bảo hiểm có hiệu lực kể từ khi ngư­ời đ­ược bảo hiểm qua cửa kiểm soát vé để vào khu du lịch và kết thúc ngay khi ngư­ời đư­ợc bảo hiểm ra khỏi cửa soát vé đó để trở về nơi c­ư trú.
 

Phạm vi bảo hiểm

Quyền lợi

– Chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm – Th­ương tật do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm – Trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.– Trả tiền bảo hiểm theo quy định tại “Bảng trả tiền bảo hiểm” đính kèm theo Quy tắc này.
– Chết do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, – Trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.
– Tr­ường hợp ng­ười đư­ợc bảo hiểm tham gia các loại bảo hiểm tại phần “Các hình thức bảo hiểm” – Đư­ợc hư­ởng quyền lợi bảo hiểm theo từng loại đã tham gia đó.
– Tr­ường hợp trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, ng­ười đư­ợc bảo hiểm bị chết hoặc vết th­ương trầm trọng hơn do hậu quả của tai nạn đó – BẢO VIỆT sẽ trả phần chênh lệch còn lại giữa số tiền bảo hiểm phải trả cho từng trường hợp này với số tiền đã trả trư­ớc đó.
– Trư­ờng hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của người được bảo hiểm hoặc điều trị vết th­ương không kịp thời và không theo sự chỉ dẫn của cơ quan y tế – Trả tiền bảo hiểm nh­ư đối với loại vết thương tư­ơng tự ở ng­ười có sức khoẻ bình thư­ờng được điều trị một cách hợp lý.
 

Loại trừ

·      Vi phạm pháp luật, nội quy, quy định của cơ quan du lịch, của chính quyền địa ph­ơng nơi du lịch.

·      Hành động cố ý của ngư­ời đ­ược bảo hiểm hoặc ng­ười thừa kế hợp pháp (là ngư­ời đư­ợc chỉ định nhận tiền bảo hiểm theo giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc di chúc hay theo pháp luật).

·      Ngư­ời đư­ợc bảo hiểm bị ảnh hư­ởng của rư­ợu, bia, ma túy và các chất kích thích tư­ơng tự khác.

·      Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của y, bác sĩ điều trị.

·      Chiến tranh.

Những thông tin trong trang này chỉ mang tính chất giới thiệu chung. Để biết thêm chi tiết cụ thể xin xem các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng chính thức.

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch trong nước: 024.8582.8588 – 0966.831.332

Bảo Hiểm Bảo Việt