Bảo Việt K-Care: Bảo hiểm Bệnh Ung Thư

I/ GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM BAOVIET K-CARE (Bảo hiểm Bệnh ung thư)

Bên cạnh những ảnh hưởng về thể chất và tinh thần, những người bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư thường phải đối mặt với những khó khăn về kinh tế. Hơn lúc nào hết họ cần có thêm chi phí hỗ trợ điều trị, chi trả tiền thuốc và các khoản chi phí không tên khác. Sản phẩm bảo hiểm Bệnh ung thư (hay còn gọi là Bảo Việt Kcare) là một giải pháp tối ưu, giảm bớt gánh nặng cho người tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm bệnh ung thư

  • Ưu điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư:
  • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.
  • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất.
  • Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt K care được bảo đảm tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm mà không cần thẩm định gì thêm.
  • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục thanh toán đơn giản và thuận tiện.
  • Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo.

Bảo hiểm bệnh ung thư

II/ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯBảo hiểm bệnh ung thư

Bảo hiểm bệnh ung thư

III/ PHÍ BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ

Đơn vị: đ/người/năm

Bảo hiểm bệnh ung thư

(*) Độ tuổi tái tục bảo hiểm (không nhận trường hợp tham gia lần đầu)

IV/ THỦ TỤC THAM GIA BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ

Thủ tục để tham gia bảo hiểm Bảo Việt K Care được đơn giản hóa tối đa. Cụ thể, người mua bảo hiểm không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro ngắn gọn. Ngoài ra, phí bảo hiểm cũng được xây dựng rất hợp lý và mức phí được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 10 năm. Đây chính là những lợi ích vượt trội hơn hẳn của Bảo Việt K Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác đang có trên thị trường thường có giới hạn chi trả cho các danh mục thuốc, bệnh viện điều trị và mức trách nhiệm bảo hiểm khiêm tốn trong khi chi phí mua bao hiểm lại cao hơn.

Bảo hiểm bệnh ung thư

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Tài chính cho phép triển khai sản phẩm bảo hiểm ung thư và ngày càng khẳng định được vai trò dẫn đầu thị trường ở mảng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe con người. Bảo Việt K Care là ý tưởng được Bảo hiểm Bảo Việt ấp ủ từ lâu, mang giá trị nhân văn, nhân đạo cao, thể hiện mong muốn của Bảo hiểm Bảo Việt được đồng hành chia sẻ gánh nặng tài chính với các bệnh nhân ung thư, mang đến nhiều cơ hội điều trị thành công hơn căn bệnh hiểm nghèo này.

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm bệnh ung thư: 0966.831.332 / 024.8582.8588