Giải thích vì sao chúng ta phải mua bảo hiểm du lịch châu âu

Bảo hiểm du lịch châu âu là một trong những sản phẩm bảo hiểm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và dành cho khách hàng Việt Nam đi sang Châu Âu để du lịch, du học, công tác hoặc thăm thân. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đang quan tâm, tìm kiếm về sản phẩm bảo hiểm này. Vậy vì sao sản phẩm bảo hiểm này là được sử dụng nhiều và cần thiết như thế nào?

Bảo hiểm du lịch châu âu cần thiết cho quá trình khách hàng xin visa

Thật vậy, nếu như khách hàng xin visa thì sẽ được yêu cầu cần phải có bảo hiểm trong tập hồ sơn xin visa của mình. Vì vậy khách hàng phải hoành thành việc mua bảo hiểm để cung cấp nó cho Đại sứ quán. Khách hàng cần phải mua bảo hiểm đáp ứng đầy đủ những quy định mà Đại sứ quán yêu cầu như:

  • Bảo hiểm phải có hiệu lực trên toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen.
  • Bảo hiểm phải có mức quyền lợi bảo hiểm phải lớn hơn 30.000 EUR

Một số khách hàng không nắm rõ được vấn đề này nên khi mua bảo hiểm du lịch châu âu không đáp ứng được những gì mà Đại sứ quán yêu cầu. Do đó điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình xin visa của khách hàng. Vì vậy khách hàng cần lưu ý vấn đề kể trên để sao cho có thể mua bảo hiểm tốt nhất, chính xác nhất với những yêu cầu mà Đại sứ quán đề ra.

Theo đó khách hàng có thể hoàn toàn tham gia một trong 3 chương trình bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt hiện nay như: Chương trình Bạc, Vàng và Kim Cương đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Đại sứ quán.

bảo hiểm du lịch châu âu

Bảo hiểm du lịch châu âu để chi trả mỗi khi gặp phải rủi ro không mong muốn

Đối với mỗi chúng ta, không ai mong muốn những rủi ro sảy đến với mình cả. Đi du lịch nước ngoài là tìm kiếm những trải nghiệm và những niềm vui mới. Nhưng bên cạnh đó có luôn tiềm ẩn những nguy cơ và những rủi ro khong mong muốn, có thể sảy đến bất ngờ và đột xuất. Điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý, tài chính và chuyến đi của khách hàng. Chi phí y tế ở Châu Âu là khá đắt đỏ. Do đó việc mua bảo hiểm du lịch châu âu là hết sức cần thiết. Chính vì thế khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và làm bảo hiểm một cách tốt nhất.

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park