Đăng ký mua bảo hiểm du lịch Châu âu như thế nào?

Những người đi ra Châu Âu sẽ cần thiết phải mua bảo hiểm du lịch châu âu. Bởi vì thứ nhất đây là yêu cầu bắt buộc từ phía Đại sứ quán. Thứ hai là bảo hiểm sẽ giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro trong quá trình họ ở Châu Âu. Như vậy việc mua bảo hiểm cần phải được tiến hành trước khi xin visa để có visa sang Châu Âu. vậy đăng ký mua bảo hiểm này như thế nào?

Mua bảo hiểm du lịch châu âu sớm – sự lựa chọn khôn ngoan

Người ta vẫn nói rằng “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”. Như vậy đối với những người đang chuẩn bị có kế hoạch đi sang Châu Âu thì cần sớm mua bảo hiểm du lịch châu âu. Bởi vì như đã nói ở trên, trước sau gì khách hàng cũng cần phải có bảo hiểm. Do vậy việc mua bảo hiểm sớm sẽ giúp cho khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xin visa của mình. Bởi vì một số khách hàng do vì lý do gì đó quên hoặc không mua bảo hiểm và khi xin visa do không có bảo hiểm sẽ ảnh hưởng đến quyết định của Đại sứ quán và ảnh hưởng đến lịch trình chuyến đi của khách hàng. Hoặc một số khách hàng nhiều khi khách đến chân mới nhảy và sẽ phải vất vả để tìm cách mua bảo hiểm tốt nhất.

bảo hiểm du lịch châu âu

Lựa chọn gói bảo hiểm du lịch châu âu phù hợp nhất

Đối với trường hợp khách hàng xin visa châu âu thì cần phải có bảo hiểm và đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán, trong đó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản như sau:

  • Bảo hiểm phải được chi trả toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen
  • Bảo hiểm có quyền lợi không thấp hơn mức 30.000 EUR.

Do đó khách hàng cần phải mua bảo hiểm đáp ứng theo các yêu cầu trên. Như vậy khách hàng có thể lựa chọn mua bảo hiểm du lịch châu âu của Bảo Hiểm Bảo Việt ở ba chương trình bảo hiểm cơ bản và phổ biến như sau:

  • Chương trình Bạc: quyền lợi là 40000 EUR
  • Chương trình Vang: quyền lợi là 80000 EUR
  • Chương trình Kim Cương: quyền lợi là 120000 EUR

Có thể thấy rằng cả 3 chương trình bảo hiểm này đều có quyền lợi bảo hiểm > 30000 EUR và đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các yêu cầu mà Đại sứ quán đưa ra. Bảo hiểm cũng ghi rõ là bao gồm toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen. Xem thêm: Bảo hiểm du lịch Châu Âu giá rẻ, Uy tín

Đăng ký mua bảo hiểm du lịch châu âu

Để mua bảo hiểm thì khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ, chi tiết và chính xác những thông tin cần thiết và cơ bản như sau: Họ và tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm, chương trình bảo hiểm tham gia. Cách tốt nhất là khách hàng liên hệ tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và làm bảo hiểm du lịch châu âu một cách tốt nhất.

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park