Bảo hiểm vật chất xe ô tô 4 chỗ ngồi

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là một trong những sản phẩm bảo hiểm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi vì số lượng người sử dụng ô tô ngày càng gia tăng và số lượng người có nhu cầu mua bảo hiểm cho chiếc ô tô của họ cũng theo đó tăng theo. Nhu cầu và số lượng sử dụng xe ô tô 4 chỗ người hiện nay là lớn nhất bên cạnh các dòng xe 5 chỗ hay 7 chỗ. Vậy mua bảo hiểm xe ô tô bảo việt cho chiếc xe 4 chỗ ngồi là bao nhiêu tiền?

Vì sao bảo hiểm vật chất xe ô tô lại quan trọng đến vậy?

Mua bảo hiểm có nghĩa là chúng ta đang chuyển giao những rủi ro của chính bản thân mình hay của chiếc xe ô tô đó nhà nhà cung cấp bảo hiểm. Bởi vì với những rủi ro liên quan đến chiếc xe sẽ được nhà cung cấp bảo hiểm chi trả thay cho khách hàng. Bảo hiểm luôn được ví von như là kênh đầu tư thông minh và an toàn nhất hiện nay. Bởi vì với chi phí mua bảo hiểm chỉ từ vài triệu đồng cho chiếc xe của qusy khách hàng nhưng khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm cho toàn bộ chiếc xe của mình (áp dụng trong trường hợp không áp dụng mức khấu trừ). Tức là quyền lợi bảo hiểm xe ô tô bảo việt lúc này đã lên đến vài trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng. Có nghĩa là mức thu lợi có thể lên đến hơn 100 lần. Chúng ta thử tìm kiếm xem hiện nay có kênh đầu tư tài chính nào hiệu quả như vậy không?

Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta mong muốn sảy ra rủi ro để được hưởng bồi thường bảo hiểm vật chất xe ô tô. Tuy nhiên nếu như những rủi ro sảy đến (Trên thực tế là khó có thể tránh khỏi) thì chúng ta hoàn toàn được hưởng quyền lợi bảo hiểm nếu đã tham gia bảo hiểm xe ô tô bảo việt theo những quy định, quy tắc và chính sách mà gói bảo hiểm mà mình đã tham gia.

bảo hiểm xe ô tô bảo việt

Chi phí mua bảo hiểm xe ô tô bảo việt được tính như thế nào?

Ở đây chúng tôi đang nói về bảo hiểm vật chất xe ô tô. Còn với sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới (bảo hiểm bắt buộc) thì chi phí mua bảo hiểm theo quy định rõ ràng của Bộ tài chính mà không phụ thuộc vào giá trị xe. Còn với bảo hiểm vật chất thì cách tính phí bảo hiểm có hơi khác. Cụ thể về những yếu tố làm ảnh hưởng đến phí mua bảo hiểm xe ô tô bảo việt như sau:

  • Giá trị xe:
  • Năm sản xuất
  • Các điều khoản bổ sung nếu muốn tham gia:
  • Mục đích sử dụng (xe kinh doanh hay không kinh doanh):

Đăng ký mua bảo hiểm xe ô tô bảo việt như thế nào

Để đăng ký mua bảo hiểm thì khách hàng cần phải liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt, sau đó cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết. Khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn đầy đủ, miễn phí, chính xác và nhanh nhất. Sau đó cung cấp các thông tin làm bảo hiểm vật chất xe ô tô. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp, sau đó cấp bảo hiểm xe ô tô bảo việt cho khách hàng một cách tốt nhất.

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park