Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Hungary

Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế dành riêng cho những khách hàng đang và sẽ có kế hoạch đi ra nước ngoài nói chung và Châu Âu hay Hungary nói riêng. Đây là sản phẩm bảo hiểm có mục đích dành cho khách hàng đi ra Châu Âu có thể là đi du lich, cũng có thể là đi công tác, cũng có thể là đi du học hay đi thăm người thân ở bên Hungaruy… Cho dù với mục đích như thế nào đi nữa thì khách hàng cũng cần phải xin visa tại Đại sứ quán và cũng cần phải làm bảo hiểm để hoàn tất thủ tục xin visa tại Đại sư quán. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề mua bảo hiểm này.

Yêu cầu cần có bảo hiểm du lịch châu âu xin visa Hungary của Đại sứ quán

Khi khách hàng xin visa thì sẽ để ý thấy trong hồ sơ yêu cầu khách hàng cần phải hoàn thành khi làm visa có yêu cầu rõ ràng về việc cần thiết phải mua bảo hiểm với những nội dung cần đạt được như sau:

 1. Bảo hiểm phải có mức trách nhiệm (hay còn gọi là mức quyền lợi) lớn hơn 30 000 EUR.
 2. Bảo hiểm phải có hiệu lực trên toàn bộ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc khối Schengen.

Dự vào những yêu cầu này thì khách hàng tìm kiếm cho mình một sản phẩm bảo hiểm du lịch châu âu phù hợp và đối chiếu với sản phẩm bảo hiểm mình đã mua xem có hoặc đã phù hợp với yêu cầu trên chưa. Nếu đã phù hợp thì kẹp vào hồ sơ xin visa để hoàn tất và chờ xác nhận duyệt visa. Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu trên thì khách hàng cần phải sửa lại hồ sơ bảo hiểm để tránh ảnh hưởng tới quá trình xin visa của mình.

Xem thêm: Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Đức

Liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm du lịch châu âu

Sau khi đã tìm hiểu rõ yêu cầu của Đại sứ quán về việc cần phải có bảo hiểm và yêu cầu tối thiểu cần đáp ứng về bảo hiểm đó thì khách hàng cần thiết phải sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua bảo hiểm du lịch châu âu cho mình và đồng thời mua cho những khách hàng khác trong cùng chuyến đi của mình. Khách hàng nhanh chóng liên hệ theo những cách phổ biến, thông dụng như sau:

 • Liên hệ tới số hotline 0966 831 332
 • Liên hệ tới địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com
 • Liên hệ tới văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để làm bảo hiểm

bảo hiểm du lịch châu âu

Lựa chọn chương trình bảo hiểm du lịch châu âu phù hợp

Việc lựa chọn chương trình bảo hiểm cần cân nhắc theo yêu cầu của Đại sứ quán như đã được liệt kê ở trên và phụ thuộc vào nhu cầu của cá nhân hay ngân sách của Công ty, tổ chức cử nhân viên đi sang Hungaruy. Hiện nay Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp 3 chương trình bảo hiểm du lịch châu âu phù hợp với yêu cầu của Đại sứ quán cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng mà quyền lợi bảo hiểm lại rất cao, đó là:

 • Chương trình bảo hiểm Bạc: quyền lợi 40 000 EUR > 30 000 EUR
 • Chương trình bảo hiểm Vàng: quyền lợi 80 000 EUR > 30 000 EUR
 • Chương trình bảo hiểm Bạc: quyền lợi 120 000 EUR > 30 000 EUR
Cung cấp thông tin để mua bảo hiểm

Để làm bảo hiểm, khách hàng cần phải cung cấp các thông tin cần thiết như sau:

 1. họ và tên:
 2. Ngày sinh:
 3. Số hộ chiếu:
 4. Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
 5. Chương trình bảo hiểm tham gia:

Việc mua bảo hiểm du lịch châu âu là hết sức cần thiết và quan trọng. Do đó khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và cung cấp sớm các thông tin cần thiết kể trên tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm cho chuyến đi sang Hungary của mình một cách nhanh chóng và có được chuyến đi tốt đẹp nhất.

.
.
.
.
%d bloggers like this: