Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Đức

Bảo hiểm du lịch châu âu được Bảo Việt thiết kế dành cho khách hàng đi sang Châu Âu để du lịch. Và không chỉ có mục đích là du lịch mà sản phẩm bảo hiểm này còn dành cho khách hàng sang Châu Âu để du học, công tác, thăm thân… tức la sang Châu Âu với nhiều mục đích khác nhau. Bảo hiêm giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm cho chuyến đi của mình mà không phải “mảy may” nghĩa đến những rủi ro sảy đến không mong muốn, đột xuất và bất ngờ. Bên cạnh đó thì bảo hiểm còn giúp khách hàng hoàn tất quá trình xin visa của mình tại Đại sứ quán Đức hay các nước thuộc khối Schengen nói chung. Bài viết này sẽ tư vấn giúp khách hàng để sao cho có thể mua được sản phẩm bảo hiểm xin visa Đức nhanh và thuận tiện nhất với giá rẻ nhất.

Lựa chọn một chương trình bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt phù hợp

Khi đi sang Châu Âu và đặc biệt là quá trình khách hàng làm visa thì sẽ được yêu cầu cần phải có bảo hiểm để xin visa với mức quyền lợi bảo hiểm lớn hơn 30.000 EUR. Vấn đề này thì khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin yêu cầu của Đại sứ quán thì sẽ thấy rất rõ ràng. Và điều kiện không thấp hơn mức 30000 EUR gần như là bắt buộc. Do đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một chương trình bảo hiểm du lịch châu âu phù hợp. Hiện nay Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp 3 chương trình bảo hiểm rất phù hợp để khách hàng có thể xin visa thuận lợi với mức chi phí rất rẻ, cụ thể đó là:

 • Chương trình bảo hiểm Bạc có quyền lợi bảo hiểm lên đến 40 000 EUR và tất nhiên thỏa mãn điều kiện lớn hơn 30 000 EUR từ phía Đại sứ quán Đức.
 • Chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80 000 EUR
 • Chương trình Kim Cương có quyền lợi là 120 000 EUR

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Đức

Cả 3 chương trình này được thiết kế rất linh hoạt, quyền lợi bảo hiểm cao, chi phí mua bảo hiểm thấp và đặc biệt là rất phù hợp dành cho khách hàng xin visa châu âu. Thông thường khách hàng lựa chọn chương trình Bạc và Vàng để làm visa và với chi phí mua bảo hiểm rất thấp.

Liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm du lịch Châu Âu

Để mua bảo hiểm thì khách hàng sẽ cần phải liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm. Tùy thuộc vào khách hàng mà có thể lựa chọn một trong 3 hình thức mua bảo hiểm như sau:

 • Liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hotline 0966 831 332
 • Liên hệ tới địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com
 • Liên hệ tớ Văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để làm bảo hiểm.

Xem thêm: Địa chỉ mua bảo hiểm du lịch Châu Âu uy tín

Cung cấp các thông tin để làm bảo hiểm

Một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình làm bảo hiểm du lịch châu âu đó chính là cung cấp thông tin để làm bảo hiểm. Thông tin làm bảo hiểm sẽ quyết định đến chi phí khách hàng phải trả và quyền lợi bảo hiểm khách hàng được hưởng. Thông tin mua bảo hiểm này gồm có những thông tin sau:

 • Họ và tên:
 • Ngày sinh:
 • Số hộ chiếu:
 • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
 • Chương trình bảo hiểm tham gia:

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch châu âu: 0966 831 332

.
.
.
.
%d bloggers like this: