Quy tắc bảo hiểm du lịch quốc tế

Chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế

————————————

Ban hành kèm theo Quyết định số 092/2005/QĐ/TGĐ

ngày 04/02/2005 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam 

I. Một số định nghĩa trong đơn bảo hiểm

 1. “Người được bảo hiểm” là người có tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, được Bảo hiểm Việt nam cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm đã được xác nhận.
 2. Bảo hiểm Việt Nam” là Công ty Bảo hiểm có nghĩa vụ chi trả hoặc bồi thường các chi phí bảo hiểm thuộc phạm vi của Chương trình bảo hiểm này cho Người được bảo hiểm.
 3. Công ty cứu trợ khẩn cấp” là Công ty cứu trợ quốc tế SOS, được thành lập theo luật  Singapore và có trụ sở chính tại 331 đường North Bridge, tầng 17, toà nhà Odeon, Singapore 188720.
 4. “Thành viên trong gia đình” là vợ/chồng hợp pháp của Người được bảo hiểm, con (con đẻ hoặc con nuôi), anh chị em ruột, anh chị em dâu/rể, bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ/chồng, ông bà, cháu, người bảo hộ hợp pháp, bố mẹ dượng hay con ghẻ.
 5. Nước xuất hành”  là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nước xuất hành và Nước cư trú sẽ có cùng nghĩa và có thể sử dụng thay thế lẫn nhau.
 6.  “Quê Hương” là nơi Người được bảo hiểm được sinh ra và/hoặc có tư cách công dân.
 7. Đơn bảo hiểm ” bao gồm  Giấy yêu cầu, Giấy chứng nhận bảo hiểm, Bản Phụ lục và bất kỳ sửa đổi bổ sung nào đã được Bảo hiểm Việt nam chấp thuận.
 8. Thời hạn bảo hiểm” là thời hạn được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.
 9. Bệnh viện” là bất kỳ cơ sở y tế nào được cấp giấy phép để tiến hành điều trị y tế hay phẫu thuật hợp pháp, được xây dựng tại nước sở tại và hoạt động chính của cơ sở đó không phải là hoạt động của Bệnh xá, nơi Điều trị suối khoáng hay Điều trị xông hơi, Trung tâm cai nghiện rượu, ma tuý, Viện điều dưỡng, Phòng khám hay Nhà dưỡng lão. Việc tiến hành điều trị phải được theo dõi liên tục của một hay nhiều bác sỹ.
 10. Bác sỹ điều trị/bác sỹ phẫu thuật”  là một cá nhân có bằng cấp và được cấp phép và đăng ký kinh doanh điều trị/phẫu thuật theo Luật pháp và quy định của nhà nước sở tại.
 11. Chuyên gia” là bác sỹ chuyên  về một lĩnh vực y tế cụ thể.
 12. Tai nạn” là sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được, tác động lên cơ thể Người được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm, dẫn đến thương tật thân thể cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.
 13. “ốm đau” là tình trạng sức khoẻ không bình thường do tác động của bệnh lý và  cần có sự điều trị của bác sỹ, chuyên gia y tế hoặc bác sỹ phẫu thuật.
 14. Tình trạng khẩn cấp” là tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm thay đổi đột ngột, ngẫu nhiên phải  có sự can thiệp điều trị y tế cấp cứu hoặc phẫu thuật để tránh đe doạ đến tính mạng.
 15. Tàn tật” là ốm đau hay thương tật, và bất kỳ triệu chứng, di chứng hay biến chứng nào của nó. Trong trường hợp là một thương tật thì nó bao gồm tất cả thương tật phát sinh từ cùng một sự kiện hay một loạt các sự kiện kế tiếp nhau.
 16. Thương tật” là thương tật thân thể (loại trừ các loại bệnh tâm thần) phát sinh toàn bộ và duy nhất từ một tai nạn, độc lập với tất cả những nguyên nhân khác (i) trực tiếp dẫn đến chết trong vòng 12 tháng ( lịch dương) kể từ ngày tai nạn, hoặc (II) cần thiết phải có điều trị y tế và/hoặc phẫu thuật.
 17. Thương tật toàn bộ vĩnh viễn” là việc mất hoàn toàn khả năng làm công việc thường làm hoặc bị mất hoàn toàn khả năng lao động trong vòng 52 tuần liên tục và sau khi kết thúc thời hạn này không có hy vọng sức khoẻ được cải thiện.
 18. Thương tật hay ốm đau trầm trọng” Là khi Người được bảo hiểm cần có phác đồ điều trị của một Bác sỹ và theo ý kiến của Bác sỹ thì tình trạng bệnh tật của Người được bảo hiểm lúc đó có thể nguy hại tới tính mạng và không phù hợp với chuyến đi hoặc không thể tiếp tục lịch trình đã đặt ra. “Thương tật ốm đau trầm trọng” áp dụng cho các Thành viên trong Gia đình của Người được bảo hiểm sẽ là một bệnh tật hoặc thương tật đã được một Bác sỹ chứng nhận là nguy hại tới tính mạng và dẫn tới việc Người được bảo hiểm trì hoãn hoặc bị huỷ bỏ chuyến đi.
 19. “Bệnh có sẵn” là tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm đã được chẩn đoán mắc bệnh; hoặc đã xuất hiện triệu chứng mà thông thường cần phải đi khám, điều trị; hoặc do có tình trạng đó mà chuyên gia y tế đã khuyên là người được bảo hiểm nên điều trị, bất kể người được bảo hiểm đã thực hiện điều trị hay chưa, xảy ra vào bất kỳ thời gian nào trong vòng 12 tháng trước ngày tham gia bảo hiểm.
 20. Mất một chi” là tình trạng bị cắt rời một cánh tay tại vị trí từ cổ tay trở lên hay một cẳng chân tại vị trí từ mắt cá chân trở lên.
 21. Mất mắt” là mù toàn bộ hay mất khả năng nhìn vĩnh viễn của mắt.
 22. Thuốc và dược phẩm” là thuốc hay dược phẩm do một bác sỹ kê đơn và được điều trị cụ thể cho thương tật hay ốm đau/bệnh tật.
 23. Đôi hoặc bộ” là tài sản hoặc vật dụng có hai hay nhiều hạng mục.Việc đánh giá mất hay tổn thất đối với các hạng mục này sẽ được tính theo tỷ lệ hợp lý và tương ứng với giá trị của đôi hoặc bộ, đồng thời không được hiểu là tổn thất toàn bộ của bộ tài sản đó.
 24. Hành lý cá nhân” là những đồ dùng thuộc sở hữu cá nhân thường được Người được bảo hiểm mang theo người.
 25.  “Hành động khủng bố” là một hành động hay sự đe doạ bằng bạo lực hoặc hành động gây tổn hại đến cuộc sống của con người, tài sản vô hình hoặc hữu hình hay cơ sở hạ tầng mà có ý định hay mục đích ép buộc chính phủ hay đặt dân chúng trong tình trạng sợ hãi.

II. PHẠM VI BẢO HIỂM 

Phần 1: “chi phí y tế”

1.      Quyền lợi bảo hiểm về “Chi phí y tế”:

a.   Điều trị ngoại trú: bao gồm tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sỹ, tiền chụp Xquang và làm các xét nghiệm chẩn đoán do bác sỹ chỉ định.

b.   Dụng cụ y tế cần thiết cho việc điều trị gãy chi (như băng, nẹp) và phương tiện trợ giúp cho việc đi bộ do bác sỹ chỉ định.

c.   Việc trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng và các phương pháp điều trị tương tự khác do bác sỹ chỉ định.

d.   Điều trị răng, nhưng chỉ để giảm đau răng cấp tính.

 1. Điều trị nội trú tại một số cơ sở được công nhận như là một bệnh viện, được bác sỹ theo dõi chặt chẽ, có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị. Người được bảo hiểm sẽ được nằm tại bệnh viện địa phương nơi họ đang tạm trú hoặc tại một bệnh viện thích hợp gần nhất.

f)    Chi phí liên quan đến cuộc phẫu thuật.

Tổng số chi phí phát sinh được bảo hiểm theo mục này không vượt quá giới hạn tối đa quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm

2. Phần Quyền lợi “Chi phí Y tế” không bồi thường cho những :

 1. Chi phí sử dụng dịch vụ chăm sóc theo yêu cầu đặc biệt  hay dịch vụ của cơ sở tư nhân.
 2. Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, dụng cụ hỗ trợ thính và thị lực, thuốc kê đơn cho những trường hợp này trừ khi những phẫu thuật và dụng cụ đó cần thiết để điều trị thương tật phát sinh duy nhất từ một tai nạn trong thời gian bảo hiểm.
 3. Chi phí y tế được Công ty bảo hiểm khác chi trả hoặc do bên thứ ba chịu trách nhiệm. Nếu Bảo hiểm Việt nam đã thanh toán những chi phí trên thì  Người được bảo hiểm phải đồng ý hỗ trợ Bảo hiểm Việt nam trong việc đòi lại  những chi phí đó  từ các bên thứ ba.
 4. Chi phí điều trị bệnh tâm thần , rối loạn thần kinh và mất trí.
 5. Chi phí phát sinh từ việc thực hiện sinh đẻ kế hoạch hoá gia đình bằng biện pháp phẫu thuật, cơ học, hay hoá học hoặc điều trị chữa bệnh vô sinh, các chi phí liên quan đến sinh nở.
 6. Điều trị hay dịch vụ y tế được thực hiện không có sự chỉ dẫn của bác sỹ; khám sức khoẻ hay kiểm tra sức khoẻ định kỳ không phải là điều trị hay chẩn đoán bất thường cho một thương tật xảy ra.

Phần 2: “hỗ trợ cấp cứu”

Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ thực hiện thu xếp hỗ trợ y tế khẩn cấp cho Người được bảo hiểm. Trong trường hợp cần những dịch vụ liệt kê dưới đây, Người được bảo hiểm hay đại diện Người được bảo hiểm phải liên hệ ngay đến Điểm thường trực của Công ty cứu trợ, số điện thoại được ghi trên thẻ cứu trợ, tại Thành phố Hồ chí Minh- Việt Nam để được giúp đỡ.

Khi liên hệ yêu cầu cứu trợ, Người được bảo hiểm hoặc đại diện Người được bảo hiểm phải thông báo đúng tên Người được bảo hiểm, số Đơn bảo hiểm cũng như tính chất rủi ro, nơi và người liên hệ, thông tin. Sau khi đánh giá, Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp dịch vụ và thanh toán các hoá đơn phát sinh như quy định trong điều kiện và điều khoản của đơn bảo hiểm này.

1. Dịch vụ hỗ trợ du lịch

a)      Dịch vụ thông tin trước chuyến đi : Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến thủ tục làm thị thực và yêu cầu tiêm chủng ở nước ngoài  cho Người được bảo hiểm.

b)      Thông tin về đại sứ quán  : Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp các địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các lãnh sự, các đại sứ quán gần nhất trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.

c)      Thông tin  về dịch thuật : Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các cơ quan dịch thuật trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.

d)      Thông tin về văn phòng luật : Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các Văn phòng luật sư và các cố vấn pháp luật trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.

e)      Thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế : Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ cung cấp thông tin liên quan đến bác sỹ, bệnh viện, phòng khám bệnh, bác sỹ nha khoa và nha khoa trên phạm vi toàn thế giới cho Người được bảo hiểm.

2.  Vận chuyển y tế cấp cứu

Trường hợp Người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc thương tật nghiêm trọng cần phải điều trị khẩn cấp và nếu các phương tiện điều trị y tế cần thiết không có sẵn tại nơi xảy ra, Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ thu xếp vận chuyển cấp cứu và thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển y tế cấp cứu Người được bảo hiểm bằng bất kỳ phương tiện y tế cần thiết nào với phương tiện vận chuyển hiệu quả và đến nơi có phương tiện điều trị  thích hợp gần nhất và nơi có khả năng cung cấp dịch vụ điều trị y tế đầy đủ. Không giới hạn chi phí tối đa trong quyền lợi vận chuyển y tế cấp cứu.

3.      Hồi hương

Sau khi vận chuyển cấp cứu như ở phần (2) nói trên và nếu trên phương diện y học là cần thiết, Bảo hiểm Việt nam sẽ thu xếp và thanh toán toàn bộ chi phí hồi hương Người được bảo hiểm về bệnh viện tại Việt Nam hoặc Quê hương bằng máy bay thương mại hay bằng bất kỳ phương tiện vận chuyển thích hợp nào nếu vé gốc của Người được bảo hiểm không có giá trị hồi hương, với điều kiện Người được bảo hiểm phải nộp lại phần vé chưa dùng đó cho Bảo hiểm Việt nam. Bất kỳ quyết định nào về việc hồi hương của Người được bảo hiểm phải cùng được sự nhất trí của bác sỹ theo dõi và Bảo hiểm Việt nam. Không giới hạn chi phí tối đa trong quyền lợi Hồi hương.

4.      Bảo lãnh viện phí

Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ thu xếp bảo lãnh hoặc thanh toán các chi phí y tế cần thiết phát sinh từ thuơng tật/ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm khi hoá đơn thanh toán vượt quá chi phí giới hạn 2.500 đô la mỹ/người/chuyến đi.

5.      Chi phí ăn ở đi lại bổ sung

Bảo hiểm Việt nam sẽ chi trả chi phí tương đương 01 vé máy bay loại thông thường cho Thành viên trong gia đinh hoặc Người đi kèm cùng tham gia đơn bảo hiểm này trở về Việt Nam và các chi phí ăn ở đi lại mà Người được bảo hiểm, Thành viên trong gia đình, hoặc Người đi kèm cùng tham gia đơn bảo hiểm này phát sinh thêm do Người được bảo hiểm cần thiết phải điều trị thương tật hoặc ốm đau thuộc phạm vi bảo hiểm của đơn này. Chi phí tối đa cho mỗi người không quá giới hạn quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm, và với điều kiện là vé gốc của Thành viên trong gia đình và Người đi cùng đó không có giá trị hồi hương và họ phải nộp lại phần vé chưa dùng đó cho Bảo hiểm Việt nam.

6.      Chi phí cho thành viên gia đình thăm Người được bảo hiểm bị nằm viện

 

Bảo hiểm Việt nam sẽ thu xếp và thanh toán 01 vé máy bay khứ hồi loại thông thường cho 01 người thân sang thăm Người được bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú trên 10 ngày liên tục hoặc bị chết ở nước ngoài. Chi phí tối đa không vượt quá giới hạn quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm

 7.      Chi phí hồi hương trẻ em

Nếu trẻ em dưới 14 tuổi đi kèm với Người được bảo hiểm không có người chăm sóc ở nước ngoài do Người được bảo hiểm bị thương tật, ốm đau bệnh tật nghiêm trọng, phải nằm viện hoặc chết, Bảo hiểm Việt nam sẽ chi trả chi phí ăn ở phát sinh và 01 vé máy bay hồi hương loại thông thường đưa trẻ đó về Việt Nam hoặc Quê hương. Chi phí tối đa không vượt quá giới hạn quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm

8.      Chi phí mai táng

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết, khi được sự chấp thuận trước của Bảo hiểm Việt nam, Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ giúp thu xếp các thủ tục cần thiết và sẽ chịu trách nhiệm  thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển thi hài Người được bảo hiểm trở về Việt Nam hoặc Quê hương của Người được bảo hiểm, hoặc Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ thu xếp  và thanh toán các chi phí mai táng tại nơi chết của Người được bảo hiểm nếu có yêu cầu của gia đình  Người được bảo hiểm, với chi phí tối đa không vượt quá giới hạn quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm.

Lưu ý: Người được bảo hiểm phải có sự chấp thuận của Bảo hiểm Việt nam trước khi phát sinh chi phí  qui định trong các  mục từ (2) đến (8) trong phần này  và toàn bộ những dịch vụ đó phải do Công ty cứu trợ khẩn cấptiến hành.

Phần 3: “bảo hiểm tai nạn con người”

 1. Quyền lợi được mô tả trong phần này sẽ được thanh toán trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong vòng 12 tháng kể từ ngày Tai nạn với điều kiện là nguyên nhân gây ra chết hoặc thương tật  đó phải phát sinh trong thời hạn  bảo hiểm.
 2. Giới hạn bồi thường tối đa cho mỗi Người được bảo hiểm được ghi tại mục 3 dưới đây, với điều kiện là khi Người được bảo hiểm đã được hưởng bất kỳ Quyền lợi bảo hiểm nào liệt kê trong phần “Bảo hiểm tai nạn con người” của đơn bảo hiểm này thì Bảo hiểm Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm nữa theo Quyền lợi của phần bảo hiểm này.
 3. Các trường hợp được bảo hiểm bao gồm :

a)        Chết.

b)        Mù hoặc mất hoàn toàn hai mắt

c)        Hỏng hoàn toàn chức năng nhai và nói

d)        Mất hoặc liệt hoàn toàn hai tay (từ vai hoặc khuỷu xuống) hoặc hai chân (từ háng hoặc đầu gối xuống)

e)        Mất cả hai bàn tay hoặc hai bàn chân, hoặc mất một cánh tay và 1 bàn chân, hoặc một cánh tay và một cẳng chân, hoặc một bàn tay và một cẳng chân, hoặc một bàn tay và một bàn chân.

f)         Mất hoàn toàn khả năng lao động và làm việc (toàn bộ cơ thể bị tê liệt, bị thương dẫn đến tình trạng nằm liệt giường hoặc dẫn đến tàn tật toàn bộ vĩnh viễn)

 1. Giới hạn tối đa được bồi thường cho bất kỳ hay toàn bộ các sự kiện bảo hiểm phát sinh trong phần này sẽ không vượt quá 100% Số tiền bảo hiểm của mỗi mục từ 3(a) đến 3(f) nói trên. 
 2. Trường hợp Người được bảo hiểm bị chết phát sinh khiếu nại thuộc phần bảo hiểm này, Người được thụ hưởng quyền lợi sẽ là người thừa kế hợp pháp theo luật Việt Nam trừ khi đã có sự chỉ định khác của Người được bảo hiểm bằng văn bản gửi cho Bảo hiểm Việt Nam trước đó.

Phần Quyền lợi “Bảo hiểm tai nạn con người”  không áp dụng đối với những người được bảo hiểm có độ tuổi từ 66 trở lên.

Phần 4: “hành lý và tư trang”

Phần bảo hiểm này sẽ bồi thường chi phí mất mát, hỏng hóc hay thiệt hại hành lý tư trang mà Người được bảo hiểm mang theo chuyến du lịch do hậu quả trực tiếp của tai nạn hoặc vận chuyển nhầm của Hãng vận chuyển xảy ra trong thời gian bảo hiểm.

Với điều kiện là:

 1. Việc mất, tổn thất hành lý phải được báo cho công an địa phương, nơi xảy ra rủi ro, Hãng vận chuyển hay một bên thứ ba  trong thời hạn 24 giờ đồng hồ kể từ khi xảy ra rủi ro.
 2. Người được bảo hiểm phải theo dõi thường xuyên và chặt chẽ hành lý mang theo, bao gồm việc bảo vệ những đồ dùng và hành lý cá nhân mang theo và không được đặt chúng nơi công cộng mà không quan tâm đến. Toàn bộ hành lý sẽ được kiểm tra khi nhận đồ và trong trường hợp hỏng hóc, mất hay tổn thất hành lý xảy ra, Người được bảo hiểm phải thông báo ngay tới:
 3. Giới hạn bồi thường cho mỗi mục là 250 USD và cho một bộ hay đôi là 500 USD. Thân máy camera, ống kính và phụ tùng bổ sung được coi như là một bộ. Số tiền bồi thường tối đa cho phần “Hành lý và tư trang” không vượt quá giới hạn quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm.
 4. Tuân thủ theo  những loại trừ trong mục (6) của phần này, Bảo hiểm Việt nam có thể bồi thường chi phí thay thế hay sửa chữa tài sản cho Người được bảo hiểm do bị mất hay thiệt hại hành lý và tư trang thuộc trách nhiệm bảo hiểm của Chương trình bảo hiểm này, với điều kiện là giới hạn trách nhiệm tối đa sẽ không vượt quá số tiền quy định trong Hạng bảo hiểm.
 5. Đối với những khiếu nại liên quan đến hành lý bị vỡ hay thiệt hại, Người khiếu nại bảo hiểm phải xuất trình vật bị vỡ hay thiệt hại đó cho Bảo hiểm Việt nam để làm bằng chứng thiệt hại vật chất.
 6. Quyền lợi về “Hành lý và tư trang” sẽ không bảo hiểm:
  1. Mất hay thiệt hại hành lý do hậu quả của việc trì hoãn, tịch thu, cầm cố hay kiểm tra của cơ quan hải quan hoặc cơ quan có thẩm quyền khác.
  2. Mất tiền mặt, giấy bạc, chứng từ có giá trị thanh toán, cổ phiếu, chứng khoán, thẻ tín dụng, và phương tiện thanh toán khác, tài liệu các loại, hộ chiếu, thị thực, vé máy bay, chứng từ biên lai hay cuống vé ăn ở, vận chuyển hành khách các loại.
  3. Mất hay vỡ máy nhắn tin, các thiết bị viễn thông xách tay, thiết bị máy vi tính, phần mềm và các thiết bị phụ trợ.
  4. Vỡ hay tổn thất các bộ phận, các hành lý giòn, dễ vỡ, dễ gẫy, đồ thuỷ tinh, đồ sứ, mỹ nghệ, đá quý và đồ khảm đá quý các loại, thực phẩm, kính đeo mắt bị xây xát.
  5. Do đồ vật bị hao mòn, mối, mọt, khuyết tật cố hữu; trục trặc trong thiết bị cơ học, thiết bị điện, điện tử; quá trình rửa sạch, sửa chữa, phục hồi hay do khí hậu hoặc thời tiết khiến tài sản bị thay đổi hoặc giảm giá trị.
  6. Hàng hoá hay hàng mẫu kinh doanh, bao gồm cả chi phí tái tạo dữ liệu cho dù những dữ liệu này được lưu trong băng từ, đĩa, thẻ hay bất kỳ một phương tiện nào khác.
  7. Mất hành lý do Người được bảo hiểm bỏ rơi hoặc hành lý không được Người được bảo hiểm giám sát chặt chẽ trên các phương tiện giao thông công cộng.
  8. Mất hay tổn thất đến những hành lý gửi bằng bưu điện hay không  được vận chuyển trên cùng một phương tiện chở người được bảo hiểm .
  9. Tài sản và hành lý cá nhân được bảo hiểm ở đơn bảo hiểm khác hoặc được bồi thường/ sửa chữa bởi người thứ ba.
  10. Mất đồ trang sức trừ khi bị cướp bởi cướp có vũ trang hoặc bị mất trộm/mất cắp khi đang gửi trong két an toàn tại khách sạn.
 1. Công an trong trường hợp bị mất cắp, mất hay tổn thất gây ra do bên thứ ba, và lấy được xác nhận của công an, nơi xảy ra rủi ro bằng văn bản.
 2. Hãng vận chuyển khi bị mất hay thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển hành lý, và lấy được bản phô tô “Biên bản mất hành lý bất thường” của Hãng.

Phần 5: “nhận hành lý chậm”

Bảo hiểm Việt nam sẽ thanh toán trên cơ sở giới hạn Số tiền bảo hiểm được ghi trên Bản Phụ lục cho mỗi Người được bảo hiểm để mua sắm khẩn cấp các vật dụng vệ sinh thiết yếu hoặc quần áo khi hành lý của họ tạm thời bị thất lạc ít nhất 12 giờ đồng hồ kể từ khi họ tới nước đích đến ở nước ngoài do sự chậm trễ, chuyển nhầm hoặc không giao hành lý. Số tiền bồi thường tối đa cho phần “Nhận hành lý chậm” không vượt quá giới hạn quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm.

Với điều kiện là:

 1. Giới hạn tối đa bồi thường cho mỗi mục hành lý là 65 đô la Mỹ.
 2. Việc trì hoãn phải được xác nhận của một nhân viên Hãng hàng không bằng ” Biên bản bất thường đối với hành lý, hàng hoá” hoặc bằng văn bản do Công ty du lịch  thu xếp chuyến đi gửi tới.
 3. Việc trì hoãn không phải do hậu quả của việc bắt giữ hay bị tịch thu của cơ quan hải quan hay cơ quan thẩm quyền khác của chính phủ.
 4. Tài liệu (bao gồm hoá đơn hợp pháp) do Người được bảo hiểm cung cấp trong đó ghi chi tiết các chi phí.
 5. Không được khiếu nại đòi bồi thường quyền lợi thuộc Phần bảo hiểm này nếu thiệt hại đó đã khiếu nại  bồi thường dưới phần Quyền lợi “Hành lý và tư trang” của đơn bảo hiểm.
 6. Bảo hiểm sẽ chấm dứt khi Người được bảo hiểm đã trở về Việt Nam. 

Phần 6: “Mất giấy tờ thông hành”

Trường hợp Người được bảo hiểm mất hộ chiếu, thị thực hoặc vé máy bay do mất cắp, mất trộm hoặc tổn thất bất ngờ trong quá trình du lịch thuộc phạm vi bảo hiểm của đơn này, Bảo hiểm Việt nam sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm các chi phí để xin cấp lại giấy thông hành đó cũng như các chi phí hợp lý phát sinh thêm do ăn ở đi lại trong khi  làm lại các giấy tờ và chi phí hồi hương của Người được bảo hiểm do vé hồi hương của họ không có giá trị, nhưng tối đa không vượt quá giới hạn chi phí quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm.

Với điều kiện là:

 1. Bảo hiểm Việt nam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường các khiếu nại theo phần này nếu trong vòng 24 tiếng đồng hồ, hoặc ngay lập tức sau khi Người được bảo hiểm nhận biết được việc mất tài liệu như đã nói trên mà không thông báo tình trạng mất đó đến Công an và lấy xác nhận của công an bằng bản tường trình.
 2. Bảo hiểm Việt nam sẽ không chịu trách nhiệm theo Phần bảo hiểm này nếu  Người được bảo hiểm để hộ chiếu, vé máy bay hay tài liệu du lịch ở nơi công cộng và không trông coi cẩn thận và việc bất cẩn này dẫn đến tài liệu du lich bị mất hoặc tổn thất. 
 3. Giới hạn tối đa cho 01 ngày ăn ở đi lại là 10% của số tiền bảo hiểm  quy định cho quyền lợi “Mất giấy tờ thông hành”.
 4. Chi phí bồi thường vé máy bay được trả theo loại vé thông thường. 

Phần 7 : “chi phí Cắt bớt hay huỷ bỏ chuyến đi”

Người được bảo hiểm sẽ được bồi thường khoản tiền mà Người được bảo hiểm đã đặt cọc cho công ty du lịch, hoặc các chi phí đi lại tăng lên do phải thay thế phương tiện vận chuyển khác (bằng phương tiện kinh tế nhất) hoặc các chi phí ăn ở đi lại, nhưng không vượt quá giới hạn chi phí quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm. Những chi phí phát sinh trên sẽ được bồi thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

–          Người được bảo hiểm bị chết, ốm đau, thương tật nghiêm trọng.

–          Thành viên trong gia đình của Người được bảo hiểm, người cộng tác kinh doanh hay người đi cùng chuyến du lịch được bảo hiểm trong cùng Hợp đồng bảo hiểm này bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng.

–          Người được bảo hiểm phải ra làm nhân chứng, có giấy triệu tập của toà án, hội đồng xét xử hay bị cách ly để kiểm dịch bắt buộc.

Với điều kiện là:

 1. Việc bồi thường sẽ dựa trên cơ sở tỷ lệ đối với phần chưa sử dụng đến của các chi phí ăn ở hay đi lại  trả trước do phải  cắt ngắn chuyến đi.
 2. Không bồi thường các chi phí phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc mang thai, sinh nở và các bệnh phụ khoa hay dị tật của Người được bảo hiểm.
 3. Những sự kiện trên  không phát sinh từ tình trạng sức khoẻ hay thể lực hay bất kỳ hoàn cảnh nào khác ảnh hưởng đến Người được bảo hiểm, hay các thành viên gia đình hoặc người đi cùng chuyến đi hay đối tác kinh doanh của Người được bảo hiểm mà Người được bảo hiểm đã biết trước khi đơn bảo hiểm này được cấp. 

Phần 8: “chuyến đi bị trì hoãn”

Trong trường hợp chuyến bay hay bất kỳ phương tiện vận chuyển nào của Người được bảo hiểm bị trì hoãn trong thời hạn bảo hiểm do điều kiện thời tiết xấu, bãi công, cướp phương tiện giao thông, lỗi máy móc hay kỹ thuật của máy bay hay các phương tiện vận chuyển và việc huỷ bỏ hay trì hoãn đó hoàn toàn vượt ra khỏi sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

–          Tối đa 125 đô la Mỹ cho 12 giờ liên tục bị trì hoãn, hoặc

–          Tối đa 500 đô la Mỹ trong trường hợp phát sinh chi phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng do hậu quả trực tiếp của việc trì hoãn chuyến đi nhưng chỉ với điều kiện Người được bảo hiểm phải thay đổi tuyến đi  do bị huỷ bỏ xác nhận giữ vé trước đây.

Với điều kiện là:

 1. Thời gian bị trì hoãn chuyến đi kéo dài hơn 12 giờ liên tục, từ lúc bắt đầu chuyến đi theo lịch trình cho đến khi chuyến đi thực sự bắt đầu lại, hoặc cho tới lúc khởi hành trên một phương tiện giao thông thay thế do hãng vận chuyển thu xếp.
 2. Sự trì hoãn không phát sinh từ lỗi của Người được bảo hiểm quên không xác nhận lại việc đặt vé trước hay làm thủ tục trước chuyến đi đúng như qui định.
 3. Việc đặt vé trước đã được xác nhận trước khi xảy ra bãi công làm ảnh hưởng tới hoạt động của hãng vận chuyển.
 4. Giấy xác nhận của Hãng vận chuyển phải được gửi kèm theo hồ sơ khiếu nại khi khiếu nại theo Phần Quyền lợi này của đơn bảo hiểm trong đó ghi rõ nguyên nhân, ngày, thời gian chuyến đi bị trì hoãn, hoặc hành lý bị trì hoãn.
 5. Không bồi thường cho khiếu nại phát sinh từ đình công hoặc bãi công đã xảy ra tại thời điểm phát hành Hợp đồng bảo hiểm, hoặc phát sinh từ việc tịch thu hay giam cầm của bất kỳ cơ quan chính phủ nào.

III. NHỮNG LOẠI TRỪ CHUNG ÁP DỤNG CHO TOÀN BỘ CÁC PHẦN TRONG ĐƠN

Đơn bảo hiểm này sẽ không bảo hiểm cho những tổn thất thiệt hại phát sinh từ:

 1. Bệnh có sẵn hay khuyết tật bẩm sinh, nhiễm HIV, AIDS và bệnh liên quan đến AIDS, SARS, cúm gia cầm.
 2. Bệnh mãn tính bao gồm những trường hợp sau cho dù xảy ra trước hay trong thời gian bảo hiểm: bệnh trĩ, chứng thoát vị, amidan dẫn đến phẫu thuật, dị tật vách ngăn mũi hoặc xương xoắn mũi, cường tuyến giáp, đục nhân mắt, bệnh xoang phải phẫu thuật, bệnh lạc màng trong tử cung, bệnh lao, dò hậu môn, viêm túi mật, sỏi các loại, dị tật hay bệnh về bàng quang hoặc niệu đạo, cao huyết áp hoặc bệnh tim mạch, u dạ dày hoặc tá tràng, tật vẹo ngón chân ra ngoài, tất cả các loại u thông thường hay u ác tính, ung thư, rối loạn máu hay tuỷ xương, bệnh đái đường.
 3. Tự sát, có ý định hoặc cố ý gây thương tích trên thân thể, thần kinh, rối loạn tâm thần, điên loạn, sảy thai, phá thai, sinh đẻ, bệnh hoa liễu, sử dụng chất có cồn, chất kích thích (ma tuý), các dung môi mà không có sự chỉ định của bác sỹ hành nghề hợp pháp, điều trị răng trừ khi điều trị những răng tự nhiên còn tốt bị hỏng do  hậu quả của tai nạn.
 4. Chết hay thương tật hoặc các chi phí liên quan trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi hoặc góp phần vào hay phát sinh từ hỏng hóc, không hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào của máy vi tính, thiết bị điện, điện tử, thiết bị hay phương tiện xử lý dữ liệu, vi mạch, vi mạch kín, mạch tích hợp hoặc các thiết bị tương tự hoặc bất kỳ phần mềm máy tính nào, cho dù tài sản đó thuộc Người được bảo hiểm hay không, và do đó không nhận diện chính xác hoặc xử lý ngày tháng giống như  thực tế và/hoặc lưu giữ hoặc duy trì quá trình hoạt động hoặc  không truyền đạt chính xác các dữ liệu, thông tin, yêu cầu hoặc các hướng dẫn do kết quả của việc không thể xử lý ngày tháng như thực tế hoặc không thực hiện được các lệnh được lập trình do hậu quả của  việc không có khả năng xử lý ngày tháng như thực tế, gây ra những mất mát về dữ liệu hoặc không có khả năng lưu trữ hoặc duy trì hoặc xử lý chính xác các dữ liệu tại bất kỳ thời điểm nào.
 5. Tai nạn trong khi tham gia vào (kể cả trường hợp luyện tập hoặc theo chương trình bắt buộc) bất kỳ môn thể thao hay các môn thi đấu nào mang tính chuyên nghiệp hay nghiệp dư hoặc các môn thể thao đối kháng, các cuộc đua (trừ điền kinh), đua mô tô, leo vách đá hay leo núi kể cả có sử dụng dây leo hay thiết bị hỗ trợ khác, khám phá hang động, trượt tuyết, nhào lộn trên không, nhảy dù, đi săn bằng ngựa, lên xuống máy bay trừ khi là Người được bảo hiểm với tư cách là hành khách của hãng hàng không được phép đăng ký kinh doanh, tham gia vào các công việc chân tay hay công việc nguy hiểm có liên quan đến việc sử dụng máy móc thiết bị.
 6. Leo bộ lên độ cao hơn 5.000 mét so với mặt nước biển hoặc sử dụng bình khí lặn sâu hơn 20 mét so với mặt nước biển.
 7. Nổi loạn và đình công, chiến tranh (cho dù có tuyên bố hay không), xâm lược, hành động ngoại xâm, nội chiến, cách mạng, bạo loạn dân sự, tham gia vào lực lượng quân đội, hay công an, hoặc đơn vị thi hành luật.
 8. Liên quan một cách trực tiếp hoặc gián tiếp tới các “Hoạt động khủng bố” như định nghĩa trong đơn. Loại trừ này vẫn được áp dụng cho dù có một nguyên nhân hay sự kiện nào khác, dưới bất kỳ hình thức nào, đóng góp đồng thời hoặc dẫn tới  thương tật thân thể.
 1. Sự phân hạch của hạt nhân, hỗn hợp hạt nhân hoặc nhiễm phóng xạ
 2. Tổn thất hay thiệt hại gián tiếp. 

IV. NHỮNG ĐIỀU KIỆN CHUNG ÁP DỤNG CHO TOÀN BỘ CÁC PHẦN TRONG ĐƠN

 1. Người được bảo hiểm và người yêu cầu bồi thường phải tuân thủ và thực hiện đầy đủ những điều kiện, điều khoản, điểm loại trừ và sửa đổi bổ sung của đơn bảo hiểm này, và tính trung thực của những lời khai báo và những chi tiết kê khai trong giấy yêu cầu bảo hiểm và tất cả các khai báo khác của Người yêu cầu bảo hiểm sẽ là điều kiện tiên quyết đối với bất kỳ trách nhiệm thanh toán bồi thường nào của Bảo hiểm Việt nam theo đơn bảo hiểm này.
 2. Đơn bảo hiểm này sẽ được điều chỉnh theo Luật pháp Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và bất kỳ tranh chấp phát sinh theo đơn bảo hiểm này sẽ được giải quyết bởi Trung tâm Trọng tài quốc tế Việt Nam.
 3. Trong vòng 180 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ chối trách nhiệm của Bảo hiểm Việt nam, nếu Người được bảo hiểm không có ý kiến bằng văn bản cho Bảo hiểm Việt Nam, hồ sơ sẽ không được Bảo hiểm Việt Nam xem xét giải quyết.
 4. Trong trường hợp Bảo hiểm Việt nam đã thanh toán bồi thường theo đơn này, Bảo hiểm Việt nam sẽ được thế quyền Người được bảo hiểm để nhận quyền được bồi hoàn hoặc được bồi thường của người thứ ba và những khoản đòi lại được từ bên thứ ba đó sẽ thuộc sở hữu của Bảo hiểm Việt nam.
 5. Bảo hiểm Việt nam sẽ không trực tiếp thanh toán chi phí y tế trừ phi các chi phí đó được dự tính là vượt quá 2.500 USD và việc thu xếp thanh toán đó phải là do Bảo hiểm Việt nam và Công ty cứu trợ khẩn cấpthực hiện.
 6. Bảo hiểm Việt nam và Công ty cứu trợ khẩn cấpkhông chịu trách nhiệm trong việc không thực hiện cung cấp các dịch vụ hoặc trì hoãn cung cấp dịch vụ do bởi đình công hay những tình trạng ngoài sự kiểm soát của mình, bao gồm nhưng không giới hạn ở điều kiện không cho phép bay hay cơ quan hành pháp không cho phép Bảo hiểm Việt nam/ Công ty cứu trợ khẩn cấp cung cấp các dịch vụ đó.
 7. Phạm vi bảo hiểm cho tất cả các phần trừ phần ” Chi phí Cắt bớt hay huỷ bỏ chuyến đi” bắt đầu từ thời điểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam và kết thúc vào ngày hồi hương Việt Nam hoặc vào lúc 24 giờ ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm, tuỳ theo thời điểm nào sớm hơn sẽ được áp dụng. Đối với phạm vi phần ” Chi phí Cắt bớt hay huỷ bỏ chuyến đi” hiệu lực bảo hiểm bắt đầu kể từ ngày phát hành Hợp đồng bảo hiểm và kết thúc vào ngày băt đầu lộ trình như quy định trước chuyến đi.
 8. Thời hạn tối đa cho một chuyến đi là 180 ngày liên tục.
 9. Tất cả các mức trách nhiệm  đều được áp dụng cho 01 chuyến đi.
 10. Giới hạn tuổi đối với người được bảo hiểm quy định trong đơn bảo hiểm này là ít nhất 6 tuần tuổi đến tối đa là 80 tuổi.  Đối với người được bảo hiểm có độ tuổi từ 66 trở lên sẽ không được hưởng quyền lợi bảo hiểm phần “Tai nạn con người”.
 11. Trường hợp Người được bảo hiểm không tuân theo Thủ tục khiếu nại hoặc không hỗ trợ điều tra khiếu nại có thể dẫn đến khước từ đơn khiếu nại và nếu bất kỳ khiếu nại nào cố ý gian lận hoặc bị thổi phồng một cách quá mức hoặc nếu có khai báo hoặc trình bày gian lận nào, Bảo hiểm Việt Nam có quyền từ chối một phần hoặc toàn bộ Số tiền bồi thường.
 12. Mọi tranh chấp có liên quan đến đơn bảo hiểm này, nếu các bên không giải quyết được bằng thương lượng, sẽ được đưa ra toà án Việt nam để giải quyết. 

V. THỦ TỤC KHIẾU NẠI

 1. Hồ sơ khiếu nại phải được gửi kèm đầy đủ bằng chứng theo yêu cầu của Bảo hiểm Việt nam trong trường hợp chết, ốm đau, tàn tật, thương tật hay thiệt hại dẫn đến phát sinh khiếu nại theo đơn này và Người được bảo hiểm khi có yêu cầu của Bảo hiểm Việt Nam phải bằng chi phí của mình cung cấp  toàn bộ những thông tin cần thiết cho việc giải quyết bồi thường.
 2. Tất cả khiếu nại cần được gửi đến Bảo hiểm Việt nam trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi với đầy đủ những giấy tờ hỗ trợ bao gồm:
 1. Trong trường hợp tai nạn:

Hồ sơ bệnh án của bệnh viện hay của bác sỹ cung cấp những chi tiết về tính chất của thương tật, mức độ và thời gian của thương tật, biên bản của công an nơi xảy ra tai nạn và trường hợp chết phải có một bản sao Giấy chứng tử và biên bản điều tra liên quan.

 1. Trường hợp khiếu nại về chi phí y tế, hỗ trợ cấp cứu, chi phí huỷ bỏ/ cắt ngắn chuyến đi:

Tất cả hoá đơn, chứng từ, vé, cuống vé, hợp đồng hoặc các thoả thuận liên quan tới khiếu nại và trong trường hợp khiếu nại về điều trị y tế phải cung cấp đầy đủ hồ sơ bệnh án của bác sỹ trong đó ghi rõ về chẩn đoán của bệnh tật được điều trị và ngày thương tật bắt đầu xảy ra và bản tóm tắt quá trình điều trị bao gồm cả đơn thuốc và các dịch vụ điều trị được cung cấp.

 1. Trường hợp khiếu nại về mất, hỏng hay thiệt hại đối với đối với hành lý tư trang, hành lý đến chậm, mất giấy tờ thông hành:

Cung cấp tất cả những chi tiết bao gồm hoá đơn ghi rõ ngày mua, giá, mẫu mã và loại hành lý bị mất hay bị thiệt hại, một bản sao thông báo khẩn cho hãng hàng không/Công ty vận chuyển và chứng nhận bằng văn bản khi bị mất hay tổn thất xảy ra trong quá trình quá cảnh và một biên bản có xác nhận của công an tại nơi xảy ra rủi ro. Thông báo tổn thất tới các cơ quan có thẩm quyền phải được thực hiện trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ khi xảy ra mất hoặc tổn thất đó. Trường hợp hành lý bị thất lạc, Người được bảo hiểm phải cung cấp “Biên bản bất thường đối với hành lý, hàng hoá” của Hãng hàng không cho Bảo hiểm Việt Nam.

 1. Trường hợp khiếu nại liên quan tới “chuyến đi bị trì hoãn”

Cung cấp chứng nhận của hãng hàng không hoặc hãng chuyên chở ghi rõ nguyên nhân, ngày, giờ và khoảng  thời gian bị trì hoãn. 

————————————————————–

VI. BẢNG TÓM TẮT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM   Đơn vị: USD/EUR

QUYềN LợI

MIÊU TẢ QUYỀN LỢI

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Hạng bảo hiểm 

A2

A1

A

B

C

1. Vận chuyển khẩn cấp Vận chuyển khẩn cấp Người được bảo hiểm tới cơ sở y tế gần nhất có khả năng cung cấp dịch vụ y tế thích hợp.

10.000

20.000

Toàn bộ

Toàn bộ

Toàn bộ

2. Hồi hương Đưa Người được bảo hiểm về Việt nam hoặc Quê hương khi Bảo hiểm Việt Nam và Công ty cứu trợ thấy đó là cần thiết

10.000

20.000

Toàn bộ

Toàn bộ

Toàn bộ

3. Dịch vụ hỗ trợ du lịch
 1. Thông tin trước chuyến đi.
 2. Thông tin về đại sứ quán.
 3. Những vấn đề dịch thuật.

d.    Những vấn đề về pháp luật.

e.    Thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế

 

10.000

 

20.000

 

Toàn bộ

 

Toàn bộ

 

Toàn bộ

4. Chôn cất và Mai táng Vận chuyển xác của Người được bảo hiểm về Việt nam hoặc Quê hương hoặc thu xếp chôn cất tại nước sở tại.

 

10.000

 

20.000

 

Toàn bộ

 

Toàn bộ

 

Toàn bộ

5. Chi phí Y tế
 1. Điều trị ngoại trú: tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sỹ, tiền chụp X. quang và các xét nghiệm chẩn đoán do bác sỹ chỉ định.
 2. Dụng cụ y tế cần thiết cho việc điều trị gãy chi do bác sỹ chỉ định.
 3. Việc trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng và các phương pháp điều trị tương tự khác do bác sỹ chỉ định.
 4. Điều trị răng, nhưng chỉ để giảm đau răng cấp tính.
 5. Điều trị nội trú tại một bệnh viện, được một bác sỹ theo dõi chặt chẽ, có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị.
 6. Phẫu thuật (bao gồm cả các chi phí liên quan đến cuộc phẫu thuật)

 

 

 

 

10.000

 

 

 

 

20.000

 

 

 

30.000

 

 

 

50.000

 

 

 

70.000

6. Tai nạn Cá nhân Chết , thương tật vĩnh viễn do tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất khả năng nhìn của một hoặc hai mắt (không áp dụng cho những người từ 66 đến 80 tuổi).

 

10.000

 

20.000

 

30.000

 

50.000

 

70.000

7. Thăm thân Một vé khứ hồi loại thường cho một người thân trong gia đình sang thăm khi Người được bảo hiểm phải nằm viện trên 10 ngày hoặc chết ở nước ngoài.

 

2.500

 

3.000

 

3.500

 

5.000

 

7.000

8. Hồi hương trẻ em Chi phí ăn ở  hợp lý phát sinh thêm cho trẻ em dưới 14 tuổi đi cùng và một vé loại thường đưa trẻ đó về Việt nam hoặc Quê hương.

 

2.500

 

3.000

 

3.500

 

5.000

 

7.000

9. Bảo lãnh viện phí Bảo lãnh thanh toán viện phí trực tiếp cho bệnh viện khi tổng viện phí ước tính vượt quá USD 2.500          
10. Cắt bớt hay huỷ bỏ chuyến đi Bồi thường tiền đặt cọc bị mất và chi phí đi lại tăng lên do việc Người được bảo hiểm, người thân trong gia đình, đối tác kinh doanh hoặc bạn đồng hành bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, Người được bảo hiểm phải ra làm chứng, triệu tập hầu toà, hoặc cách ly kiểm dịch

 

2.500

 

3.000

 

 

4.500

 

5.000

 

7.000

11. Bổ sung Chi phí ăn ở đi lại Một vé máy bay hạng thường cho  một Thành viên trong gia đình hoặc Người đi kèm về Việt nam. Các chi phí ăn ở đi lại cho Người được bảo hiểm hoặc một Thành viên trong gia đình hoặc Người đi kèm phát sinh thêm do Người được bảo hiểm phải ở lại điều trị ốm đau bệnh tật.

 

1.500

 

2.000

 

2.500

 

3.500

 

5.000

12. Mất Giấy tờ thông hành Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa, vé máy bay, chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do các giấy tờ thông hành bị mất trộm, mất cắp, cướp và tổn thất bất ngờ. Giới hạn chi phí một ngày là 10% Giới hạn trách nhiệm của mỗi Hạng.

 

500

 

1.000

 

1.500

 

3.000

 

5.000

13. Hành lý và Tư trang Mất, hỏng hành lý và tư trang do tai nạn, cướp, ăn cắp, trộm hay hãng vận chuyển vận chuyển nhầm. Tối đa mỗi hạng mục là USD250 và USD500 một đôi hoặc bộ.

 

500

 

750

 

1.000

 

2.000

 

3.000

14. Nhận hành lý chậm Chi phí mua vật dụng vệ sinh thiết yếu và quần áo tối đa USD65 một mục khi hành lý bị thất lạc ít nhất 12 tiếng liên tục kể từ khi tới đích.

 

50

 

100

 

125

 

250

 

500

15. Chuyền đi bị trì hoãn USD25 khi chuyến đi bị trì hoãn 12 tiếng liên tục do thời tiết xấu, bãi công, cướp phương tiện giao thông  và lỗi máy móc kỹ thuật của phương tiện giao thông tối đa USD125, nếu cần thiết phải thay đổi tuyến đi  USD500.          
               

 

VII. PHÍ BẢO HIỂM 

1. Biểu phí cá nhân  Đơn vị: USD/EUR

Thời hạn

bảo hiểm

Hạng A2

Hạng A1

Hạng A

Hạng B

Hạng C

Đến 3 ngày

9.84

13.12

16.40

18.86

21.32

Đến 5 ngày

12.30

16.40

20.50

23.58

26.65

Đến 8 ngày

13.33

17.77

22.21

25.54

28.87

Đến 15 ngày

17.28

23.04

28.80

33.12

37.44

Đến 24 ngày

18.90

25.20

31.50

36.23

40.95

Đến 31 ngày

23.22

30.96

38.70

44.51

50.31

Đến 45 ngày

31.86

42.48

53.10

61.07

69.03

Đến 60 ngày

41.58

55.44

69.30

79.70

90.09

Đến 90 ngày

59.40

79.20

99.00

113.85

128.70

Đến 120 ngày

77.22

102.96

128.70

148.01

167.31

Đến 150 ngày

94.50

126.00

157.50

181.13

204.75

Đến 180 ngày

112.86

150.48

188.10

216.32

244.53 

2. Biểu phí gia đình (Chồng, vợ và /hoặc con dưới 18 tuổi)     Đơn vị: USD/EUR

Thời hạn

bảo hiểm

Hạng A2

Hạng A1

Hạng A

Hạng B

Hạng C

Đến 3 ngày

19.68

26.24

32.80

37.73

42.64

Đến 5 ngày

24.60

32.80

41.00

47.16

53.30

Đến 8 ngày

26.65

35.54

44.42

51.08

57.74

Đến 15 ngày

34.56

46.08

57.60

66.24

74.88

Đến 24 ngày

37.80

50.40

63.00

72.46

81.90

Đến 31 ngày

46.44

61.92

77.40

89.02

100.62

Đến 45 ngày

63.72

84.96

106.20

122.14

138.06

Đến 60 ngày

83.16

110.88

138.60

159.40

180.18

Đến 90 ngày

118.80

158.40

198.00

227.70

257.40

Đến 120 ngày

154.44

205.92

257.40

296.02

334.62

Đến 150 ngày

189.00

252.00

315.00

362.26

409.50

Đến 180 ngày

225.72

300.96

376.20

432.64

489.06

 Bảo hiểm du lịch quốc tế – Bảo Hiểm Bảo Việt

.
.
.
.
%d bloggers like this: