Nơi bán Bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất

Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu là một công việc vô cùng quan trọng đối với mỗi khách hàng. Bởi vì khách hàng cần phải có bảo hiểm để có thể xin visa và được chấp thuận visa. Và đồng thời cần có bảo hiểm để chi trả y tế cho quãng thời gian mà khách hàng ở Châu Âu. Do tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm nên khách hàng cần sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để có thể mua được bảo hiểm một cách tốt nhất.

Nơi bán Bảo hiểm du lịch Châu Âu rẻ nhất

Khi đi mua bảo hiểm, một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là chi phí mua bảo hiểm rẻ nhất. Việc mua bảo hiểm với giá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Đây là điều mà hầu hết khách hàng đều mong muốn. Bên cạnh việc tiết kiệm được chi phí thì gói bảo hiểm phải có quyền lợi bảo hiểm tốt nhất. Hiện nay chương trình Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt đáp ứng được rất tốt yêu cầu này.  Với sản phẩm bảo hiểm ưu việt, khách hàng sẽ thấy rằng mức phí mua bảo hiểm là vô cùng thấp. Ví dụ như khách hàng mua bảo hiểm cho quãng thời gian 1 tuần đến 10 ngày thì chi phí mua bảo hiểm chỉ có 240.000 đồng mà thôi. Nếu khách hàng mua bảo hiểm cho 1 tháng thì chi phí mua bảo hiểm cho quãng thời gian 1 tháng cũng chỉ có 560.000 đồng.

Trong khi chi phí mua bao hiểm thấp thì quyền lợi bảo hiểm của khách hàng lại vô cùng cao. Điều này là rất tuyệt vời để khách hàng có được một sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. Quyền lợi bảo hiểm của khách hàng có thể lên đến 120.000 EUR, vượt xa con số 30.000 EUR mà Đại sứ quán yêu cầu.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu như thế nào?

Việc làm hồ sơ xin visa thường diễn ra khá nhanh chóng, do đó khách hàng cũng cần nhanh chóng cung cấp các thông tin và làm bảo hiểm sớm nhất có thể. Những thông tin này là vô cùng quan trọng và cần thiết, bao gồm:

  • Họ và tên của khách hàng:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Số điện thoại liên hệ:
  • Địa chỉ liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Châu Âu khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và cấp bảo hiểm một cách tốt nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất.

%d bloggers like this: