Mua Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Ba Lan

Việc mua bảo hiểm y tế du lịch xin visa Ba Lan (Poland) là hết sức quan trọng và cần thiết đối với khách hàng khi họ làm thủ tục để sang Ba Lan. Bảo hiểm sẽ là rất tuyệt vời để khách hàng được Đại sứ quán chấp thuận visa và đồng thời giúp họ có được sự tự tin nhất định khi ở Ba Lan và được chi trả bảo hiểm với chương trình bảo hiểm du lịch Flexi ưu việt của Bảo Hiểm Bảo Việt.

Vì sao những người đi sang Ba Lan cần phải có bảo hiểm y tế du lịch xin visa Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia thuộc khối Schengen. Đây là cộng đồng chung với hiệp ước Schengen chung về lãnh thổ. Những quốc gia tham gia hiệp ước này có thể dễ dàng đi qua lại lãnh thổ của nhau. Điều đó cũng đồng nghĩa là khách du lịch Việt Nam khi sang du lịch một trong các nước thuộc khối Schengen, như Ba Lan chẳng hạn, thì có thể dễ dàng qua các quốc gia khác cùng thuộc khối. Tuy nhiên, việc xin visa đòi hỏi khách hàng phải hoàn thành và là bảo hiểm khối schengen. Tức là bảo hiểm này phải có phạm vi lãnh thổ bao trùm cả khối chứ không riêng gì quốc gia Ba Lan. Và để xin được visa thì bắt buộc khách hàng phải có bảo hiểm.

Bên cạnh đó thì việc mua bảo hiểm là vô cùng cần thiết và thiết thực. Nó giúp cho khách hàng yên tâm và được chi trả y tế cho quãng thời gian ở Schengen. Nhiều người nghĩ rằng đi du lịch là an toàn. Đặc biệt là đi du lịch Châu Âu. Nhưng trên thực tế thì không như vậy. Việc đi du lịch cũng luôn tiềm ẩn những nguy cơ và những rủi ro nhất định. Chúng ta có thể thấy điều này trên đài báo, ti vi hàng ngày. Do đó việc dự phòng cho mình một sản phẩm bảo hiểm khối schengen là vô cùng thiết thực và cần thiết. Khách hàng sẽ được chi trả cho phần bảo hiểm của mnhf theo nội dung quy định trong quy tắc bảo hiểm.

Mua Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Ba Lan

Mua bảo hiểm y tế du lịch xin visa Ba Lan trước hay sau khi xin visa

Đây là câu hỏi mà có khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì họ nghĩ rằng chưa xin được visa thì có cần phải mua bảo hiểm hay không. Thậm chí một số người còn chưa có lịch bay cụ thể. Như đã nói ở trên, việc mua bảo hiểm là một phần để cho Đại sứ quán xét duyệt visa. Như vậy bảo hiểm có trước khi được xét duyệt visa. Có nghĩa là khách hàng sẽ cần phải mua bảo hiểm y tế du lịch xin visa Ba Lan trước khi được Đại sứ quán Ba Lan đồng ý visa. Do đó khách hàng cần sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm nhanh nhất có thể, để kịp thời xin visa cho mình và cho những người thân khác trong cùng chuyến đi.

Đi Ba Lan thì mua bảo hiểm khối schengen ở chương trình nào cho phù hợp, đáp ứng Đại sứ quán?

Đối với khách đi sang Schengen và làm bảo hiểm thì mua bảo hiểm có mức quyền lợi lớn hơn 30.000 EUR. Tức là khách hàng được quyền lựa chọn một trong 3 chương trình Bạc, Vàng và Kim Cương để đáp ứng những gì mà Đại sứ quán đề ra. Chương trình Bạc của Bảo Hiểm Bảo Việt là một chương trình bảo hiểm hấp dẫn khách hàng do chi phí mua bảo hiểm khối schengen ở chương trình này rất rẻ mà đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của Đại sứ quán. Mọi chi tiết về quyền lợi, biểu phí, việc mua bảo hiểm y tế du lịch xin visa Ba Lan cũng như Schengen như thế nào thì khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0966.831.332 để được tư vấn đầy đủ, chính xác nhất.

%d bloggers like this: