Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở quận Từ Liêm

Mua bảo hiểm du lịch châu âu là một trong những vấn đề mà khách hàng sẽ cần phải nghĩ đến đầu tiên khi họ làm hồ sơ xin visa cũng như trong quá trình làm visa và để đảo bảo an toàn hơn cho chuyến đi sang Châu Âu của mình. Những khách hàng đã từng đi ra Châu Âu thì sẽ hiểu rất rõ về vấn đề này. Những khách hàng lần đâu tiên sang Châu Âu, lần đầu tiên xin visa thì sẽ cảm thấy chưa được tự tin và có phần lúng túng trong việc mua bảo hiểm. Và thậm chí họ còn không biết là sẽ mua bảo hiểm ở đâu nữa. Đối với những khách hàng ở quận Từ Liêm thì nên đến đâu để mua bảo hiểm?

Sự cần thiết và tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm du lịch châu âu

Cần thiết trong quá trình xin visa: Như chúng tôi đã đề cập ở trên. Trong quá trình xin visa và làm các thủ tục, giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ xin visa thì khách hàng sẽ cần phải có bảo hiểm theo như những gì mà Đại sứ quán yêu cầu. Đây là một trong những thành phần không thể thiếu trong tập hồ sơ xin visa của khách hàng. Chính vì vậy khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ và cung cấp chính xác những thông tin cần thiết để làm bảo hiểm và nộp chúng cho Đại sứ quán. Đối với trường hợp khách hàng xin visa Châu Âu thì cần có bảo hiểm với yêu cầu tối thiểu như sau:

  • Bảo hiểm này phải bao gồm toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen.
  • Bảo hiểm này phải có quyền lợi tối thiểu là 30000 EUR

Do đó khi mua bảo hiểm du lịch châu âu thì khách hàng cần bám sát theo những yêu cầu trên. Có nghĩa là mình nên mua một bảo hiểm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Không cần phải mua bảo hiểm ở mức quá cao, miễn là đáp ứng được yêu cầu có thể là tối thiểu mà Đại sứ quán đưa ra là được.

bảo hiểm du lịch châu âu

Lựa chọn một chương trình bảo hiểm du lịch châu âu phù hợp.

Như trên chúng ta thấy rằng cần phải mua bảo hiểm phù hợp với những gì mà Đại sứ quán yêu cầu. Hiện nay Bảo Hiểm Bảo Việt đang áp dụng 3 chương trình bảo hiểm rất tốt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Đại sứ quán đưa ra và đồng thời có quyền lợi rất tốt mà chi phí mua bảo hiểm du lịch châu âu lại rất thấp. Đây là cơ hội tốt để khách hàng tiếp cận sản phẩm ưu việt của Bảo Hiểm Bảo Việt. Cụ thể đó chính là chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm lên đến 40000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm 80000 EUR và chương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm lên đến 120000. Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tốt cho việc xin visa thì khách hàng nên lựa chọn chương trình Bạc hoặc Vàng. Xem thêm: Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở quận Hoàng Mai

Mua bảo hiểm du lịch châu âu tại quận Từ Liêm Hà Nội

Đối với những khách hàng ở quận Từ Liêm Hà Nội (có thể là Bắc Từ Liêm hay Nam Từ Liêm) thì hãy nhanh chóng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cấp bảo hiểm du lịch châu âu một cách tốt nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để nhận được thông tin đầy đủ, chính xác, kịp thời và làm bảo hiểm nhanh nhất.

.
.
.
.
%d bloggers like this: