Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu hợp lệ xin visa Schengen

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là rất quan trọng đối với khách hàng khi xin visa. Việc mua bảo hiểm là phải hợp lệ theo yêu cầu của Đại sứ quán. Việc mua bảo hiểm không hợp lệ xin visa sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình xin visa của khách hàng và làm ản hưởng đến lịch trình chuyến đi cũng như công việc của khách hàng. Chính vì thế khách hàng cần sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để được tư vấn cụ thể về gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu như thế nào để hợp lệ xin visa Schengen

Không phải khách hàng có thể mua bảo hiểm ở một chương trình bảo hiểm bất kỳ là có thể đáp ứng được tiêu chuẩn mà Đại sứ quán đưa ra. Mà thay vào đó, khách hàng cần phải có bảo hiểm với những tieu chí phù hợp để đảm bảo sao cho đáp ứng đầy đủ những gì mà Đại sứ quán đã đưa ra. Đối với những khách hàng khi họ đi sang Châu Âu thì cần phải có bảo hiểm đáp ứng những tiêu chí như sau:

  • Bảo hiểm cần phải có hiệu lực rộng khắp các quốc gia thuộc Schengen
  • Bảo hiểm của khách hàng không được thấp hơn mức 30.000 EUR

Điều này có nghĩa là khách hàng mua bảo hiểm mà không có hiệu lực trên khối Schengen có nghĩa là không hợp lệ. Hoặc bảo hiểm mà khách hàng mua có quyền lợi nhỏ, ví dụ quyền lợi là 25.000 EUR chẳng hạn cũng không đáp ứng được yêu cầu của Đại sứ quán. Do đó nên việc mua bảo hiểm hợp lệ là cần thiết và vô cùng quan trọng. Khách hàng cần được tư vấn cụ thể, hợp lý, chính xác và mua sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Đăng ký mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu như thế nào?

Khi đã lựa chọn và xác định được một chương trình bảo hiểm phù hợp thì khách hàng cần tiến hành đặt mua bảo hiểm. Việc đặt mua bảo hiểm yêu cầu khách hàng cần phải cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyến đi và những thông tin cá nhân để làm bảo hiểm. Những thông tin quan trọng này bao gồm:

  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Số điện thoại liên hệ:
  • Địa chỉ liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Châu Âu thì khách hàng hãy vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn đầy đủ, miễn phí, chính xác, kịp thời và cấp đơn bảo hiểm một cách tốt nhất.

%d bloggers like this: