Hướng dẫn mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Bảo hiểm du lịch Châu Âu từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối với khách hàng mỗi khi đi sang Châu Âu. Bảo hiểm đồng hành ngay từ khi khách hàng còn đang ở Việt Nam và đặc biệt là trong quá trình khách hàng xin visa tại các Đại sứ quán Châu Âu. Bởi đơn giản việc mua bảo hiểm cho quá trình xin visa của khách hàng là cần thiết. Có bảo hiểm là điều kiện cần để khách hàng được Đại sứ quán chấp thuận cho việc xin visa của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua bảo hiểm một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Tầm quan trọng của Bảo hiểm du lịch Châu Âu đối với khách hàng.

Đi sang Châu Âu không còn là vấn đề quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên việc đi sang Châu Âu cũng không hề đơn giản nếu như khách hàng không đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cho quá trình xin visa của mình. Đó là các thủ tục về pháp lý, tài chính, hành chính cần phải được đầy đủ. Và trong quá trình đó khách hàng cần phải mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu cho chuyến đi của mình. Bảo hiểm này cần đảm bảo các yếu tố về quyền lợi, phạm vi bảo vệ, lãnh thổ bảo vệ và thời gian được bảo vệ. Điều này sẽ được chúng tôi đề cập ở bên dưới.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Không chỉ quan trọng trong quá trình xin visa mà Bảo hiểm còn quan trọng trong quá trình khách hàng ở bên Châu Âu. Thực tế là rủi ro luôn tiềm ẩn và có thể sảy đến bất cứ khi nào. Việc mua Bảo hiểm du lịch châu âu sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn rất nhiều cho chuyến đi của mình, trước những tai nạn bất ngờ có thể ập đến. Hoặc nhẹ hơn đó là các trường hợp bị mất cắp hành lý tư trang hay chuyến bay bị trì hoãn chẳng hạn.

Số tiền mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu là rất nhỏ so với những gì khách hàng có thể có được. Trước mắt là phục vụ cho các vấn đề xin visa, thủ tục làm visa để được phép sang Châu Âu. Và xa hơn là chi trả cho những quyền lợi mà khách hàng có được khi tham gia bảo hiểm theo quy định mà Bảo Hiểm Bảo Việt quy định.

Hướng dẫn mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Việc mua bảo hiểm hiện nay tại Bảo Hiểm Bảo Việt cũng rất đơn giản và dễ dàng. Điều quan trọng là khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm và cung cấp những thông tin này. Những thông tin này bao gồm là những thông tin chuyến đi của khách hàng và thông tin cá nhân, bao gồm:

  • Họ và tên của khách hàng:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn:

Hiện nay với chương trình Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Hiểm Bảo Việt có 3 chương trình để khách hàng có thể lựa chọn cho mình và hoàn toàn đều đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu từ phía Đại sứ quán đưa ra. Đó là các chương trình Bạc, Vàng và Kim cương. Để hiểu rõ hơn, khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại hotline: 0966.831.332. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về gói bảo hiểm tại đây: http://baohiem-baoviet.com/bao-hiem-du-lich-chau-au/

.
.
.
.
%d bloggers like this: