Gói Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Schengen giá rẻ

Gói Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Schengen giá rẻ của Bảo Hiểm Bảo Việt hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Đây là gói bảo hiểm có mức quyền lợi vô cùng cao trong khi đó chi phí mua bảo hiểm lại vô cùng hấp dẫn. Điều này càng giúp cho khách hàng thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình xin visa của mình tại Đại sứ quán. Chính vì thế mà sản phẩm này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Lý do khách hàng cần phải có Bảo hiểm du lịch Châu Âu khi xin visa và khi đi du lịch

Bảo hiểm là một phần không thể thiếu đối với những khách hàng đi sang Châu Âu. Bởi vì những lý do như sau mà khách hàng cần phải có bảo hiểm cho chuyến đi của mình. Cụ thể về những lý do này bao gồm:

  • Khi khách hàng hàng đi xin visa tại Đại sứ quán thì một trong những yêu cầu mà bên Đại sứ quán đưa ra đó chính là cần phải có Bảo hiểm du lịch Châu Âu để hoàn thiện hồ sơ xin visa. Do đó khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho quá trình mua bảo hiểm của mình.
  • Khi khách hàng ở nước ngoài thì bảo hiểm sẽ dùng để chi trả cho những rủi ro về y tế khiến khách hàng phải điều trị tại bệnh viện, cơ sở y tế hay liên quan đến những vấn đề về hành lý tư trang mà khách hàng bị mất cắp, thất lạc.
  • Ngoài ra việc mua bảo hiểm giúp cho khách hàng yên tâm hơn rất nhiều cho chuyến đi của mình.

bảo hiểm du lịch châu âu

Nên mua gói Bảo hiểm du lịch Châu Âu nào thì hợp lý

Hiện nay Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp 3 chương trình bảo hiểm dành cho khách hàng lựa chọn. Theo đó khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 chương trình bảo hiểm này. Theo chúng tôi, để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể xin được visa một cách thuận lợi thì khách hàng mua bảo hiểm ở chương trình Bạc là đã đủ điều kiện. Nếu muốn có quyền lợi bảo hiểm tốt hơn, giá thành vẫn hợp lý ở mức độ vừa phải thì khách hàng tham gia mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu chương trình Vàng. Còn chương trình Kim Cương là mức cao nhất với quyền lợi lên đến 120.000 EUR

Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng xin visa và du lịch Châu Âu hay còn gọi là Bảo hiểm du lịch Châu Âu thì khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và mua bảo hiểm một cách tốt nhất.

%d bloggers like this: