Địa chỉ mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Việt

Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu là một trong những công việc mà khách hàng sẽ phải chuẩn bị ngay từ khi xin visa. Đây là sản phẩm bảo hiểm bắt buộc khách hàng cần phải mua theo yêu cầu của Đại sứ quán thì mới được cấp visa. Do đó những khách hàng lần đầu tiên đi sang Châu Âu thì cần tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm này và có thể mua bảo hiểm phù hợp nhất theo những gì mà Đại sứ quán đưa ra để việc xin visa được diễn ra tốt nhất.

Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu trước hay sau khi xin visa?

Có thể nó rằng đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi đi mua bảo hiểm. Như đã nói ở trên, việc mua bảo hiểm là để đáp ứng yêu cầu xin visa bên cạnh việc chi trả y tế cho quá trình ở nước ngoài. Do nó là một điều kiện cần có khi xin visa nên đồng nghĩa với việc bảo hiểm cần phải có khi xin visa, tức là trước khi được chấp thuận visa. Một số khách hàng nghĩ rẳng chỉ cần Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu sau khi được duyệt visa là sai. Bởi vì có bảo hiểm thì Đại sứ quán mới duyệt và cấp visa cho khách hàng. Do đó nên khách hàng hãy nhanh chóng mua bảo hiểm cho mình để cho kịp chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Địa chỉ mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu của Bảo Việt

Để mua bảo hiểm thì hiện nay có khá nhiều phương thức khác nhau. Khách hàng có thể mua bảo hiểm online, mua bảo hiểm offline bằng cách đến các văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua bảo hiểm. Hiện nay Bảo Việt có rất nhiều các công ty thành viên trên các tỉnh thành trên toàn quốc cũng như các văn phòng trên các quận nội thành Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Do đó khách hàng rất dễ dàng và thuận tiện trong việc mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu cho mình cũng như cho các thành viên khác cùng với chuyến đi của mình. Để mua bảo hiểm thì khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp những thông tin cần thiết như sau:

  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Số điện thoại liên hệ:
  • Địa chỉ liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Châu Âu khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn đầy đủ, miễn phí và cấp đơn bảo hiểm một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

%d bloggers like this: