Đăng ký mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu như thế nào?

Đăng ký mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu là việc làm rất quan trọng đối với khách hàng khi họ đi làm hồ sơ xin visa và khi khách hàng ở bên Châu Âu. Bảo hiểm là một nhân tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu được đối với khách hàng. Chính vì thế nên khách hàng cần phải chuẩn bị và tìm hiểu đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến gói bảo hiểm và sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm tốt nhất cho mình và cho những người thân khác trong cùng chuyến đi của mình.

Tầm quan trọng của việc mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu khi xin visa.

Khi khách hàng xin visa và để được chấp thuận visa thì cần phải có bảo hiểm. Đây là một trong những nội dung cần thiết mà khách hàng cần phải có khi tiến hành xin visa. Việc khách hàng khi mua bảo hiểm cần phải tuân theo những quy định và những yêu cầu mà Đại sứ quán đưa ra, trong đó những yêu cầu chính mà khách hàng cần phải có bao gồm:

  • Bảo hiểm du lịch Châu Âu của khách hàng cần phải có quyền lợi lớn hơn mức 30.000 EUR
  • Bảo hiểm có hiệu lực trên toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Tầm quan trọng của việc mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu khi ở Schengen.

Sau khi xin được visa là quá trình đi sang Châu Âu. Sang Châu Âu cũng không phải có nghĩa là 100% an toàn mà đâu đó nó vẫn tiềm ẩn những rủi ro mà khách hàng có thể không thể lường trước hết được. Đó là những rủi ro sảy đến bất ngờ cả về mức độ và cả về thời gian, tần xuất… Việc những rủi ro sảy đến có thể làm ảnh hưởng đến chuyến đi cả về tinh thần lẫn vật chất. Do đó việc mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn rất nhiều cho chuyến đi của mình và đồng thời giúp cho khách hàng giảm bớt những thiệt hại về tài chính không mong muốn. Những thiệt hại này đôi khi là rất lớn và gây ra những hậu quả khó lường nếu như khách hàng không có bảo hiểm.

Đăng ký mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu như thế nào?

Việc mua bảo hiểm tại Bảo Hiểm Bảo Việt hiện nay là rất đơn giản. Khách hàng sẽ cần phải cung cấp các thông tin cần thiết để mua bảo hiểm bao gồm:

  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Số điện thoại liên hệ:
  • Địa chỉ liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Châu Âu thì khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline hỗ trợ 24/7 là: 0966.831.332 để được tư vấn một cách cụ thể, chính xác, nhanh chóng và kịp thời nhất.

%d bloggers like this: