Bảo hiểm y tế đi Đức

Đối với những khách hàng đi sang nước Đức thì việc mua Bảo hiểm y tế đi Đức là vô cùng quan trọng. Không chỉ riêng cho nước Đức mà việc mua bảo hiểm hầu hết quan trọng khi khách hàng đi ra nước ngoài. Bởi vì Bảo hiểm du lịch Châu Âu đi Đức sẽ giúp khách hàng chi trả y tế và đồng thời giúp khách hàng xin visa nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tầm quan trọng của việc mua Bảo hiểm y tế đi Đức

Như đã nói ở trên, việc mua bảo hiểm khi sang Đức là rất quan trọng. Bởi vì thứ nhất ngày nay khi để có thể sang được bên Đức thì khách hàng cần phải có visa. Đó là yêu cầu bắt buộc mà khách hàng cần phải có. Có nghĩa là nếu khách hàng không có visa thì không đủ điều kiện để có thể sang Đức. Do đó khách hàng cần thiết phải có bảo hiểm để đáp ứng những yêu cầu khi xin visa mà Đại sứ quán đưa ra. Bảo hiểm trong trường hợp này phải có quyền lợi lớn hơn 30.000 EUR. Điều này có nghĩa là khách hàng tham gia mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu từ chương trình Bạc trở lên.

Bên cạnh đó thì một trong những nội dung rất quan trọng của việc mua bảo hiểm là chi trả y tế cho quá trình khách hàng ở nước ngoài, trước những rủi ro không mong muốn. Đó là những rủi ro khó có thể lường trước, sảy ra bất ngờ. Do đó việc mua bảo hiểm lúc này sẽ giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí khi ở Châu Âu. Việc mua bảo hiểm là hết sức quan trọng khi mà số tiền bỏ ra để mua bảo hiểm là rất nhỏ so với quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng nhận được. Do đó khách hàng hãy sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm cho mình ngay hôm nay.

Bảo hiểm y tế đi Đức

Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu đi Đức như thế nào là phù hợp?

Việc mua bảo hiểm không phải là thích mua sao cũng được mà phải theo đúng những gì mà Đại sứ quán yêu cầu và mục đích chuyến đi của bản thân khách hàng. Theo đó đối với trường hợp khách hàng xin visa Châu Âu thì cần mua bảo hiểm theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán, đó là:

  • Bảo hiểm phải có quyền lợi (mức trách nhiệm) lớn hơn 30.000 EUR.
  • Bảo hiểm phải có hiệu lực trên toàn bộ các quốc gia thuộc Schengen
  • Bảo hiểm có quyền lợi hồi hương, vận chuyển khẩn cấp.

Do đó đối với trường hợp khách hàng xin visa Châu Âu thì cần thiết mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu thì liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt mua bảo hiểm chương trình Bạc trở lên. Bởi vì bảo hiểm chương trình Bạc đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí trên. Đối với trường hợp khách hàng muốn mua bảo hiểm ở chương trình cao hơn nữa thì có thể tham gia mua bảo hiểm ở chương trình Vàng hoặc Kim Cương với quyền lợi bảo hiểm tương ứng là 80.000 EUR và 120.000 EUR. Khách hàng lưu ý mua bảo hiểm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn visa của Đại sư quán.

Đăng ký mua Bảo hiểm y tế đi Đức

Khách hàng cần sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để đăng ký mua Bảo hiểm y tế đi Đức. Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình và để làm bảo hiểm như sau:

  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Số điện thoại liên hệ:
  • Địa chỉ liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Châu Âu khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn đầy đủ, miễn phí, chính xác và cấp đơn bảo hiểm một cách tốt nhất.

%d bloggers like this: