Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt và những điểm cần lưu ý khi mua

Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho những ai sẽ sang nước ngoài với những mục đích như: du lịch, du học, công tác, thăm thân… Sản phẩm bảo hiểm sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn cho chuyến đi du lịch của mình mà không lo sợ về những rủi ro có thể sảy đến. Một điều quan trọng nữa đó là bảo hiểm sẽ giúp họ trong quá trình xin visa và nhận được cái gật đầu đồng ý từ phía đại sứ quán. Vậy khi mua bảo hiểm cần lưu ý những vấn đề gì

Chọn công ty bảo hiểm phù hợp

Đây là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Khách hàng cần lựa chọn cho mình một công ty bảo hiểm uy tín và tin cậy để luôn đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của mình. Hiện nay có khá nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch và khách hàng rất thích sản phẩm bảo hiểm cũng như quy cách làm việc và vì thế họ chọn đến Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm cho mình. Bởi vì Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm và luôn đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng cũng như quy trình bán và cấp bảo hiểm cho khách hàng nhanh gọn và đơn giản.

Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp

Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt có 3 chương trình bảo hiểm để khách hàng có thể lựa chọn. Đó là chương trình Bạc với quyền lợi bảo hiểm lên đến 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm lên đến 80.000 EUR và chương trình kim cương có quyền lợi bảo hiểm lên đến 120.000 EUR. Trên thực tế thì cả 3 chương trình bảo hiểm này đều đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán. Tất nhiên nếu khách hàng có điều kiện kinh tế thì nên tham gia chương trình Vàng hoặc Kim Cương.

Lựa chọn thời gian mua bảo hiểm phù hợp

Thời gian mua bảo hiểm ở đây được hiểu là thời gian bắt đầu và kết thúc bảo hiểm. Bởi vì Bảo Hiểm Bảo Việt chi ra làm các khung phí bảo hiểm khác nhau. Và trong mỗi khung thời gian đó có mức phí như nhau. Ví dụ khách hàng mua bảo hiểm cho 15 ngày hay cho 21 ngày thì chi phí mua bảo hiểm là như nhau. Tức là khách hàng có thể đăng ký max trong khung phí trên mà phí bảo hiểm không hề tăng lên. Điều quan trọng là khách hàng đối chiếu với Đại sứ quán để xác định thời gian sang nước ngoài và mua với khung thời gian phù hợp. Đối với những khách hàng đi du lịch và không phụ thuộc vào Đại sứ quán thì có thể tham gia mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt vơi khung thời gian tối đa cho khung phí đó.

Cung cấp đầy đủ các thông tin để mua bảo hiểm du lịch

Để mua bảo hiểm tại Bảo Hiểm Bảo Việt thì khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như sau:

  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
Khách hàng cần sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để làm bảo hiểm

Việc sớm cung cấp thông tin để làm bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt sẽ góp phần cho chuyến đi của khách hàng thêm hoàn hảo và tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua bảo hiểm trực tiếp, hình thức gọi điện thoại tới Bảo Hiểm Bảo Việt hoặc là gửi thông tin qua email để liên hệ làm việc.

.
.
.
.
%d bloggers like this: