4 sự kiện, hoạt động thú vị cuối năm

Lễ Thắp sáng cây thông Noel, tiệc Tất niên hay lớp võ thuật Vovinam là những hoạt động tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc.

Tháng 11, 12, các khách sạn và resort cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và hoạt động hấp dẫn để du khách có trải nghiệm trọn vẹn.

Đám cưới của gia đình tỷ phú Ấn Đ

Ngày 20 – 23/11, một gia đình tỷ phú Ấn Độ đã tổ chức siêu đám cưới với hơn 10 lễ lớn nhỏ, mang phong cách sang trọng tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Danang Resort. Đám cưới có sự tham dự của hơn 650 khách mời thuộc tầng lớp quý tộc, 180 người phục vụ và 45 nghệ sĩ đến từ Ấn Độ. Xuyên suốt tiệc cưới, các yếu tố đậm chất Việt Nam được xen kẽ trong từng chi tiết. Khu vực trao nhẫn cưới trên hồ bơi vô cực được tạo từ những thanh tre, phỏng theo hoa sen khiến nhiều khách tham dự ấn tượng.

Ngày 29/11, Lễ Thắp sáng cây thông Noel được tổ chức tại sảnh khách sạn Hilton Hanoi Opera. Ngoài ngắm nhìn cây thông khổng lồ trong không gian âm nhạc Giáng sinh, khách nhí còn nhận được những phần quà từ ông già Noel. Đây là sự kiện mở màn cho mùa lễ hội Giáng sinh, năm mới với chủ đề “Make a wish”. Ngày 24, 25 và 31/12, khách sạn sẽ tổ chức nhiều tiệc trưa, tối với giá  1,85 triệu đồng một người.Lễ Thắp sáng cây thông Noel

Tiệc Giáng sinh và Tất niên 

Ngày 24 – 26/12 và 30/12 – 1/1, thực khách có cơ hội thưởng thức những bữa tiệc với thực đơn 15 món tại khách sạn Pullman Hanoi. Trong đó, các món ăn như hàu sữa Nha Trang, cá hồi tartare, sushi, tôm hùm Canada, bò bít-tết sốt vang đỏ… sẽ được phục vụ, nhằm mang tới không khí đoàn viên ấm áp. Tiệc được phục vụ cho bữa trưa và bữa tối với giá 3,195 triệu đồng nhóm 2 người lớn, 2 trẻ em hoặc 3 người lớn. Thực khách có thể đăng ký trước ngày 20/12 cho tiệc Giáng sinh và trước ngày 26/12 cho tiệc năm mới.

Lớp học võ 

Từ ngày 26/11, khu nghỉ dưỡng The Anam Cam Ranh sẽ mở lớp học Việt Võ Đạo (Vovinam) cho khách lưu trú. Lớp học được thiết kế phù hợp với nhiều cấp độ và khả năng của người học. Võ sư Huỳnh Trọng Nghĩa với 20 năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học viên các kỹ thuật tấn công và tự vệ. Lớp học diễn ra từ 16h30 đến 17h30, các chiều thứ 2, 4 cho người lớn và thứ 6 dành cho trẻ em, tại bãi cỏ hướng nhìn ra vịnh Cam Ranh.

Theo vnexpress.net

%d bloggers like this: