Mua bảo hiểm du lịch ở đâu

Trước đây, khi mà công nghệ thông tin chưa phát triền như bây giờ, đa số khách hàng tìm đến Bảo Hiểm Bảo Việt thông qua các công ty và đại lý của Bảo Hiểm Bảo Việt trên toàn quốc. Với mạng lưới rộng khắp đất nước, hàng trăm công ty, chi nhánh và hàng nghìn đại lý trên toàn quốc, việc mua bảo hiểm du lịch tại Bảo Hiểm Bảo Việt là tương đối dễ dàng. Bạn có thể đến các công ty hay đại lý gần nhà mình nhất để đăng ký việc tham gia bảo hiểm du lịch cho bạn hoặc người thân.

Ngày nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, việc mua bảo hiểm du lịch chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế. Bạn có thể ngồi ở nhà, đang đi du lịch hay đi chơi vẫn có thể tham gia bảo hiểm du lịch tại Bảo Hiểm Bảo Việt bằng một trong những cách sau:

Điều đầu tiên, bạn phải có thiết bị kết nối internet, có thể là máy tính, điện thoại có thể truy cập internet, sau đó làm theo cách sau:

Cách thứ 1: truy cập vào website: https://baohiem-baoviet.com  bạn sẽ tìm thấy số điện thoại của tư vấn viên. Hãy gọi đến tư vấn viên bảo hiểm để yêu cầu việc tham gia bảo hiểm của mình.

Cách thứ 2: Truy cập vào website bảo hiểm bảo việt như trên, sau đó bạn có thể sử dụng trình chat yahoo Messenge để nói chuyện với tư vấn viên. Mọi thông tin của bạn sẽ được ghi lại để làm thủ tục bảo hiểm cho bạn.

Cách thứ 3: Bạn có thể gửi thư đến địa chỉ thư như sau: lienhebhbv@gmail.com để đăng ký tham gia bảo hiểm du lịch. Chúng tôi luôn cập nhật và phản hồi lại ngay cho bạn để việc tham gia bảo hiểm của bạn được thuận lợi nhất.

Do đó, việc mua bảo hiểm ở đâu không còn là câu hỏi đáng lo ngại nữa. Bạn có thể mua ngay khi bạn ở nhà, đi chơi, đi du lịch, đi dã ngoại. Việc đó đặc biệt thuận lợi khi bạn đang đi du lịch và muốn gia hạn thêm thời hạn bảo hiểm cho mình.

Bảo Hiểm Bảo Việt

Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.