Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Pháp

Nước Pháp không chỉ là một nền kinh tế lớn trên Thế giới mà còn nổi tiếng với những cảnh đẹp nổi tiếng như thủ đô Paris hoa lệ, tháp Eiffel là đặc đểm riêng biệt của nước Pháp. Bên cạnh đó, Khải Hoàn Môn hay Nhà thờ đức bà cũng là những địa điểm nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua.

Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Pháp

            Việc đi ra nước ngoài nói chung và đi du lịch sang đất nước Pháp nói riêng luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ. Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ cho chuyến đi của mình. Chuẩn bị đầy đủ hành lý, tư trang. Vì khi sang Pháp, mọi chi phí mua sắm sẽ đắt đỏ hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Bên cạnh đó, để hoàn tất thủ tục cho chuyến đi của mình, bạn cần mua bảo hiểm du lịch để sang Pháp. Việc tham gia bảo hiểm du lịch để sang Pháp là bắt buộc đối với mọi công dân của nước Việt Nam. Khi bạn làm visa, đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn phải có bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Pháp. Bạn sẽ phải mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Pháp với mức quyền lợi (mức trách nhiệm) tối thiểu là 30.000EUR. Do Pháp thuộc khối Schengen nên mọi thanh toán bảo hiểm du lịch nước ngoài của bạn sẽ được tính theo EUR.

            Ngoài mức 30.000 EUR nêu trên, bạn có thể tham gia bảo hiểm ở mức 50.000EUR hoặc 70.000EUR, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích chuyến đi của bạn. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với chi phí mua bảo hiểm du lịch của bạn sẽ tăng lên. Phí mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Pháp của bạn phụ thuộc vào thời gian tham gia bảo hiểm và mức quyền lợi bạn tham gia (30.000 EUR, 50.000 EUR hay 70.000 EUR)

            Thủ thục tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Pháp tại Bảo Hiểm Bảo Việt tương đối đơn giản, theo 1 trong 3 cách sau:

            + Gọi trực tiếp đến số điện thoại: 04.8582.8588 – 0966.831.332, chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục làm bảo hiểm du lịch cho bạn và yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ thông tin để cấp chứng nhận bảo hiểm.

            + Gửi thư vào hòm thư điện tử: lienhebhbv@gmail.com chúng tôi sẽ luôn kiểm tra và trả lời ngay cho bạn.

            + Truy cập vào website: https://baohiem-baoviet.com để trao đổi trực tiếp với tư vấn viên bảo hiểm qua trình chát yahoo mesenger.

            Trong 3 cách trên thì cách thứ nhất là nhanh gọn và đơn giản nhất. Chúng tôi sẽ gửi vào hòm thư điện tử đơn yêu cầu mua bảo hiểm, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho chúng tôi. Sau khi kiểm tra kỹ thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cấp giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch nước ngoài cho bạn chỉ trong thời gian 1 ngày.

            Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch: 04.8582.8588 – 0966.831.332

Bảo Hiểm Bảo Việt

Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.