Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Đức

Đức vốn nổi tiếng thế giới với nền công nghiệp phát triển từ rất sớm. Nếu bạn muốn đi du lịch sang nước Đức, hãy nên đi từ tháng 5 đến tháng 10, vì thời điểm này thời tiết bắt đầu dễ chịu hơn các thời điểm khác trong năm. Đến với nước Đức, bạn không thể bỏ qua thủ đô Berlin với nhiều công trình cổ kính như đường Linden, bảo tàng Pergamon. Hay một số thành phố khách như Munich, thành phố Koln…

Bạn cũng có biết, nước Đức là nơi sản xuất bia rượu lớn nhất thế giới, đồng thời cũng là nơi tiêu thụ lượng bia rượu lớn nhất thế giới. Ở đây, hàng năm tổ chức nhiều lễ hội về bia rượu độc đáo và vui nhộn.

Cũng như việc đi du lịch nước ngoài khắp nơi trên thế giới, đi du lịch sang nước Đức, bạn cần phải mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Đức để hoàn thành thủ tục xuất ngoại của mình. Khi sang Đức, Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn phải mua bảo hiểm du lịch nước ngoài với mức trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR, tương ứng với hạng A về bảo hiểm du lịch nước ngoài của Bảo Hiểm Bảo Việt. Việc tham gia bảo hiểm du lịch khi sang Đức là bắt buộc, do đó bạn cần phải chuẩn bị trước để cho việc làm thủ tục cấp visa được thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, việc tham gia bảo hiểm du lịch cũng giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có như hành lý bị thất lạc hay trậm chễ, trang trải những chi phí y tế khi bạn du lịch ở nước Đức.

Việc tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài sang Đức tại Bảo Hiểm Bảo Việt là cực kỳ đơn giản. Bạn cần cung cấp cho Bảo Hiểm Bảo Việt đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin về chuyến đi, hạng bảo hiểm bạn muốn tham gia. Sau khi có đầy đủ thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ nhanh chóng cấp giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch cho bạn trong vòng 1 ngày để bạn hoàn thành thủ tục xin cấp visa của mình.

Với phương châm:”Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, chúng tôi sẽ luôn đem lại sự hài lòng và thuận lợi nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm du lịch tại Bảo Hiểm Bảo Việt.

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch: 04.8582.8588 – 0966.831.332

Bảo Hiểm Bảo Việt

Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.