Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia phát triển thịnh vượng ở Trung Âu, luôn là một địa điểm du lịch ưa thích của nhiều du khách. Đất nước Ba Lan có nền kinh tế phát triển cùng với môi trường sống tốt đẹp và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng là điểm đến du lịch lý tưởng của du khách cũng như nơi học tập mơ ước của biết bao học sinh, sinh viên nước ngoài cũng như Việt Nam.

Đến Ba Lan, bạn cũng nên đến thăm những gian hàng của người Việt tại Ba Lan ở khuôn viên lớn ở ngoại ô thủ đô Warsaw.

Trước những điều đó, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết để sang Ba Lan. Đó là việc chuẩn bị đồ dùng cá nhân, tài chính và mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Ba Lan. Việc mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Ba Lan là bắt buộc đối với công dân Việt Nam khi sang du lịch và học tập tại đất nước Ba Lan. Khi bạn đi làm visa, đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn mua bảo hiểm du lịch đi Ba Lan với mức trách nhiệm tối thiểu là 30.000 EUR, tương ứng với hạng A. Tất nhiên, do tối thiểu nên bạn có thể mua ở mức cao hơn như 50.000 EUR hoặc 70.000 EUR. Phí bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Ba Lan của bạn phụ thuộc vào hạng bảo hiểm du lịch nước ngoài và thời gian bạn tham gia bảo hiểm du lịch. Điều đó đồng nghĩa là bạn đi du lịch càng lâu và hạng bảo hiểm cao thì phí bảo hiểm du lịch của bạn sẽ theo đó cao lên.

Việc mua bảo hiểm du lịch tại Bảo Hiểm Bảo Việt cũng rất đơn giản.

Bước 1: Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về chuyến đi như: họ và tên người được bảo hiểm, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày đi và ngày về…

Bước 2: Sau khi có đầy đủ thông tin như trên, chúng tôi sẽ kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch cho bạn với thời gian nhanh nhất: 1 ngày.

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch: 04.8582.8588 – 0966.831.332

Bảo Hiểm Bảo Việt

Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.