Mua bảo hiểm du lịch như thế nào

Nhiều người đang có kế hoạch ra nước ngoài. Và tất nhiên, họ cần phải hoàn thành thủ tục visa từ đại sứ quán. Đại sứ quán sẽ yêu cầu họ phải có bảo hiểm du lịch với mức trách nhiệm yêu cầu đề có đủ điều kiện đi ra nước ngoài. Với những người đã làm nhiều lần thì vấn đề này không còn là mới mẻ và họ hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với những người lần đâu tiên mua bảo hiểm du lịch thì sẽ có đôi chút bỡ ngỡ và vướng mắc cần được giải đáp.

            Việc mua bảo hiểm du lịch tại Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội là rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể làm theo cách sau để nhanh chóng có bảo hiểm của mình. Đầu tiên, bạn truy cập vào website: https://baohiem-baoviet.com để liên hệ với Bảo Hiểm Bảo Việt. Bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số điện thoại hỗ trợ, tư vấn khách hàng: 04.8582.8588 – 0966.831.332 để đựoc tư vấn trực tiếp, giải đáp những thắc mắc hay băn khoăn của bạn. Cách này là đơn giản và nhanh chóng nhất. Cách thứ 2 là bạn có thể trao đổi với tư vấn viên thông qua nick chat yahoo, cách thứ 3 là bạn có thể gửi thông tin yêu cầu bảo hiểm của bạn vào hòm thư điện tử như sau: lienhebhbv@gmail.com , chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và phản hồi ngay cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn bản yêu cầu bảo hiểm du lịch, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm:

            Họ và tên người được bảo hiểm:

            Ngày tháng năm sinh:

            Số điện thoại liên lạc:

            Địa chỉ liên lạc:

            Nơi đi du lịch:

            Nới đến du lịch:

            Ngày khởi hành:

            Ngày kết thúc:
            Hạng bảo hiểm:

            Vấn đề hạng bảo hiểm du lịch có thể có nhiều người chưa nắm được điều này. Hạng bảo hiểm bao gồm 3 hạng chính: A, B và C tương ứng với mức trách nhiệm là 30.00 EUR/ USD, 50.00 EUR/ USD, 70.00 EUR/ USD. Thông thường đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn mua bảo hiểm du lịch với mức trách nhiệm tối thiểu là hạng A, tức là 30.00 EUR/ USD.

             Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho Bảo Hiểm Bảo Việt, chúng tôi sẽ hoàn thành và gửi lại cho bạn Bản chuẩn bảo hiểm du lịch quốc tế. Bạn vui lòng kiểm tra lần cuối và xác nhận điều đó. Chúng tôi sẽ cấp bảo hiểm cho bạn theo đúng thời gian và địa điểm bạn yêu cầu.

            Với chính sách: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi luôn muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

            Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch: 04.8582.8588 – 0966.831.332

Bảo Hiểm Bảo Việt

Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.