Mua bảo hiểm du lịch đi Anh

Anh quốc luôn là địa điểm hấp dẫn cho những ai muốn đi du lịch, du học hay định cư và sinh sống. Với nền kinh tế phát triển, nền văn hóa và giáo dục hiện đại, nước Anh ngày càng thu hút nhiều khách du lịch và du học sinh sang du lịch và học tập tại đất nước này. Sang Anh quốc, bạn chắc hẳn phải một lần đến London – thủ đô của xứ sở sương mù, thưởng thức món ăn nổi tiếng là khoai tây chiên hay thịt hun khói.

Tuy nhiên, điều trước tiên bạn nên làm là chuẩn bị đầy đủ tư trang để sẵn sàng có một chuyến du lịch đáng nhớ khi sang nước Anh, và tất nhiên trong đó phải kể đến bảo hiểm du lịch. Mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro bất ngờ ở đất nước được dự đoán là rất khó khăn trong việc lường trước hay dự đoán về thời tiết này.

Ngoài ra, việc chi phí ăn ở, đi lại và sinh hoạt ở Anh quốc là tương đối đắt đỏ, do đó, sẽ tốn kém cho bạn một khoản chi phí không nhỏ nếu phải điều trị ý tế mà không có bảo hiểm du lịch. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ giúp bạn chi trả cho những vấn đề như thế này.

Việc tham gia bảo hiểm du lịch đi Anh tại Bảo Hiểm Bảo Việt là tương đối đơn giản và nhanh chóng. Bạn cần cho chúng tôi biết đầy đủ thông tin cá nhân cũng như thông tin về chuyến đi (ngày đi, ngày về) vào bản yêu cầu bảo hiểm, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giấy chứng nhận bảo hiểm. Điều này giúp bạn thuận lợi trong việc cấp visa cho mình.

Lưu ý rằng khi bạn làm thủ tục cấp visa, Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn mua bảo hiểm du lịch sang Anh với mức quyền lợi (mức trách nhiệm bảo hiểm) tối thiểu là 30.000 EUR – tương ứng với hạng A của Bảo Hiểm Bảo Việt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua hạng B, hoặc hạng C tùy thuộc vào mục đích chuyến đi và nhu cầu của bạn.

Về quyền lợi, bạn sẽ có 15 quyền lợi cơ bản được ghi rõ ràng trong bảng quyển lợi bảo hiểm của mình. Việc mua bảo hiểm du lịch tại Bảo Hiểm Bảo Việt là cực kỳ đơn giản và thuận tiện, mọi thắc mắc có thể liên hệ theo đường dây nóng như sau: 0966.831.332

Bảo Hiểm Bảo Việt

Copyright © Bảo Hiểm Bảo Việt.