Bảo hiểm du lịch Châu Âu 2022 xin visa

Bảo hiểm du lịch Châu Âu 2022 xin visa là vô cùng quan trọng, cần thiết dành cho khách hàng đi sang Châu Âu du lịch và cũng vô cùng quan trọng khi khách hàng xin visa tại Đại sứ quán. Bởi đây là điều kiện đủ giúp khách hàng được duyệt hồ sơ xin visa cũng như giúp cho khách hàng an tâm hơn cho chuyến đi sang Châu Âu của mình. Vì vậy việc sớm tìm hiểu các thông tin của Dự án và sớm mua bảo hiểm cho mình là một trong những việc khách hàng cần làm sớm.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu 2022 xin visa quan trọng như thế nào?

Việc mua bảo hiểm là một trong những điều quan trọng hàng đầu đối với mỗi khách hàng khi đi sang Châu Âu. Bởi rất nhiều lý do có thể kể đến ở phía bên dưới đây như:

  • Mua bảo hiểm là một phần không thể thiếu đối với mỗi khi khách hàng đi làm visa tại Đại sứ quán. Bởi bảo hiểm là điều kiện cần thiết để khách hàng được chấp thuận visa. Với trường hợp đi sang Châu Âu thì khách hàng sẽ cần có Bảo hiểm du lịch Châu Âu với mức quyền lợi không được thấp hơn 30.000 EUR. Tức là khách hàng có thể mua bảo hiểm ở một trong 3 chương trình bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt là chương trình Bạc, chương trình Vàng và chương trình Kim Cương. Việc mua bảo hiểm ở mức quyền lợi thấp hơn 30.000 EUR là không đáp ứng được những gì mà Đại sứ quán yêu cầu.
  • Bên cạnh đó thì việc mua bảo hiểm là để chi trả cho những rủi ro không hề mong muốn trong suốt quá trình khách hàng ở Châu Âu. Đó là những rủi ro có thể sảy đến một cách bất ngờ, không lường trước hết được. Ví dụ như đó là những đau ốm đột xuất, đó là những tai nạn cá nhân bất ngờ hoặc những rủi ro không hề mong muốn liên quan đến hành lý tư trang bị thất lạc, bị mất cắp hoặc chuyến bay của khách hàng bị trì hoãn liên tục và kéo dài…

Chi phí mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa 2022

Với 3 chương trình bảo hiểm Bạc, Vàng và Kim Cương mà Bảo Việt đang cung cấp tới cho khách hàng với mức chi phí mua bảo hiểm thấp và quyền lợi bảo hiểm vô cùng cao giúp cho khách hàng vừa có thể tiết kiệm được chi phí mua bảo hiểm mà đồng thời việc xin visa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể về mức chi phí mua bảo hiểm này như sau:

 

Đăng ký mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Việc mua bảo hiểm đúng theo yêu cầu mà Đại sứ quán đưa ra đồng thời mua bảo hiểm phù hợp và kịp thời là vô cùng quan trọng. Do đó khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết và liên hệ tới số điện thoại Hotline 0966.831.332 để được tư vấn mua bảo hiểm miễn phí và cấp đơn Bảo hiểm du lịch Châu Âu một cách tốt nhất

.
.
.
.
%d bloggers like this: