Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Estonia và những điều cần lưu ý

Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Estonia được cho là một trong những công việc quan trọng hàng đầu đối với bất kỳ khách hàng nào khi họ đi sang Estonia du lịch, học tập, công tác hay là thăm thân. Bởi vì việc mua bảo hiểm góp phần lớn cho việc xin visa của khách hàng được thành công tại Đại sứ quán và đồng thời góp phần cho việc chi trả của khách hàng tại Estonia cũng như ở khối Schengen. Và do đó việc sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để được cấp đơn mua bảo hiểm một cách tốt nhất cho mình là điều hết sức cần phải làm ngay.

Tầm quan trọng của việc Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Estonia

Nếu như ở trong nước khách hàng thường tham gia một số gói bảo hiểm có thể kể đến như: Bảo Việt An Gia (bảo hiểm y tế cá nhân của Bảo Việt), Bảo Việt Health care (dành cho doanh nghiệp), baao hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm y tế kết hợp hay là bảo hiểm du lịch trong nước. Đây là những sản phẩm bảo hiểm vô cùng quan trọng và thiết thực với mỗi chúng ta. Nhưng những sản phẩm bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Do vậy khi sang Estonia thì khách hàng cần tìm kiếm một sản phẩm bảo hiểm tốt để chi trả cho quãng thời gian ở bên đó. Như vậy việc Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Estonia lúc này cần thiết để hỗ trợ khách hàng trước những rủi ro không hề mong muốn, sảy đến với mình.

Do bảo hiểm có tầm quan trọng đặc biệt nên đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng cần phải Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Estonia mới được chấp thuận visa. Và bảo hiểm của khách hàng cũng cần phải đạt được những tiêu chí cần thiết và nhất định bao gồm:

  • Quyền lợi bảo hiểm lớn hơn 30.000 EUR
  • Chi phí mua bảo hiểm rẻ nhất (của Bảo Hiểm Bảo Việt là rẻ nhất)
  • Phạm vi lãnh thổ bao gồm toàn bộ quốc gia khối Schengen
  • Bao gồm hồi hương Việt Nam cũng như vận chuyển y tế cấp cứu khẩn cấp.

Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu

Chi phí Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Estonia

Chi phí mua bảo hiểm tại Bảo Hiểm Bảo Việt hiện nay là vô cùng thấp. Đây là một thông tin tuyệt vời dành cho khách hàng. Ví dụ khách hàng mua bảo hiểm 10 thì chi phí mua bảo hiểm chỉ có 240.000 đồng, khách hàng mua bảo hiểm cho 1 tháng thì chi phí mua bảo hiểm chỉ có 560.000 đồng. Mọi thông tin chi tiết về việc Mua Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Estonia khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn cụ thể về quyền lợi, giá bán và cấp đơn mua bảo hiểm một cách tốt nhất.

%d bloggers like this: