Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Áo

Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Áo từ lâu được coi là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong quá trình xin visa của khách hàng. Đối với những khách hàng đã từng đi sang Châu Âu nói chung và sang Áo nói riêng thì hiểu rất rõ về vấn đề này. Tuy nhiên đối với những khách hàng lần đầu tiên đi ra nước ngoài thường chưa rõ và chưa hiểu hết về tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm. Bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các bước để mua bảo hiểm đi Áo xin visa tốt nhất.

Tìm hiểu vì sao cần phải mua bảo hiểm du lịch châu âu xin visa Áo

Việc mua bảo hiểm như đã nói ở trên là rất cần thiết và quan trọng. Việc cần thiết và quan trọng này nó thể hiện ở hai vấn đề chính như sau:

  1. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Đại sứ quán: Bởi vì một trong những yêu cầu mà khách hàng cần phải có khi đi xin visa đó chính là cần có bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Áo theo như những gì Đại sứ quán yêu cầu và theo quy định của tập hồ sơ.  Theo đó khách hàng cần có bảo hiểm với mức quyền lợi không nhỏ hơn 30000 EUR và bảo hiểm sẽ có hiệu lực trên toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen.
  2. Chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình ở nước ngoài: Những rủi ro là tiềm ẩn và khó có thể lường trước hết được. Nó có thể sảy đến ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào với bất kỳ mức độ, tần suất… Do đó một trong những việc làm cần thiết nhất đó chính là mua bảo hiểm để đề phòng và phòng chống những rủi ro không mong muốn. Bảo hiểm sẽ giúp khách hàng 2 việc chính trong lúc này: Chi trả y tế do những rủi ro mang lại và an tâm hơn cho chuyến đi của mình. Vì thế nếu khách hàng đang có kế hoạch đi sang Áo thì hãy nhanh chóng liên hệ tới Bảo hiểm Bảo Việt để làm bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Áo cho mình và làm cho những thành viên khác trong cùng chuyến đi.

Xem thêm: Lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch châu âu giá rẻ

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Áo

Lựa chọn gói bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Áo phù hợp nhất

Hiện nay tại Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp 3 chương trình bảo hiểm phù hợp và giá rẻ dành cho khách hàng. Thứ nhất là chương trình bảo hiểm này có quyền lợi lớn hơn 30000 EUR theo như Đại sứ quán yêu cầu. Thứ hai là có hiệu lực trên toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen. Đó là các chương trình Bạc, Vàng và Kim Cương với quyền lợi bảo hiểm cụ thể như sau:

  • Bạc: quyền lợi 40000 EUR
  • Vàng: Quyền lợi 80000 EUR
  • Kim Cương: quyền lợi 120000 EUR

Thông thường khách hàng lựa chọn chương trình Bạc hoặc Vàng vì quyền lợi bảo hiểm tốt trong khi chi phí mua bảo hiểm lại khá rẻ. Ví dụ khách hàng đi sang Áo 1 tuần thì chi phí mua bảo hiểm chỉ có 240 000 đồng. Mua bảo hiểm cho 2 tuần thì chi phí chỉ có 320 000 đồng. Mọi thông tin chi tiết về gói Bảo hiểm du lịch châu âu xin visa Áo cũng như cách mua, khách hàng vui lòng liên hệ: 0966 831 332

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park