Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Ba Lan

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt từ lâu đã được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm, sử dụng cho chuyến đi sang Châu Âu của mình. Bởi vì đây là sản phẩm bảo hiểm chất lượng, giá rẻ và đặc thù dành cho khách hàng đi ra nước ngoài nói chung và sang Ba Lan hay Châu Âu nói riêng. Sản phẩm được Bảo Hiểm Bảo Việt nghiên cứu, thiết kế sao cho phù hợp nhất với khách hàng và với chuyến đi sang Châu Âu của khách hàng

Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch châu âu khi xin visa Ba Lan

Khi khách hàng làm hồ sơ xin visa đi Ba Lan thì sẽ phải chuẩn bị rất nhiều các loại giấy tờ khác nhau như: đơn xin visa, chuẩn bị hồ sơ tài chính, lý lịch cá nhân, đặt phòng khách sạn, vé máy bay… và trong đó có bảo hiểm du lịch châu âu xin visa Ba Lan. Khách hàng sẽ được đại sứ quán Ba Lan yêu cầu cần có bảo hiểm với một số quy định bắt buộc như:

  • Có quyền lợi bảo hiểm lớn hơn 30000 EUR
  • Bảo hiểm chi trả cho toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen.

Do đó dựa vào yêu cầu từ phía Đại sứ quán mà khách hàng sẽ liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm cho mình cũng như những người thân đi cùng chuyến đi.

Tư vấn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Ba Lan

Vai trò của Bảo hiểm du lịch châu âu xin visa Ba Lan trong quá trình ở Ba Lan

Sau khi xin được visa thì khách hàng sẽ tiến hành sang Ba Lan. Nhiều khách hàng sang Ba Lan để du lịch, một số sang đó để du học, công tác hoặc thăm thân… Cho dù với mục đích ra sao thì khách hàng cũng cần phải lưu ý đến những vấn đề về ốm đau đột xuất, tai nạn cá nhân không mong muốn…. Do đó khi đã có bảo hiểm thì có nghĩa là khách hàng sẽ yên tâm hơn với chuyến đi của mình vì đã có bảo hiểm hỗ trợ, chi trả cho những rủi ro không mong muốn đó. Tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm du lịch châu âu mà khách hàng tham gia tại Bảo Hiểm Bảo Việt mà quyền lợi bảo hiểm có thể lên đến 1 tỷ đồng, 2 tỷ đồng hay 3 tỷ đồng. Tức là tương ứng với 40 000 EUR, 80 000 EUR hay 120 000 EUR quyền lợi bảo hiểm.

Xem thêm: Khi mua bảo hiểm du lịch châu âu cần thông tin gì?

Đăng ký mua bảo hiểm du lịch châu âu xin visa Ba Lan tại Bảo Hiểm Bảo Việt

Quá trình mua bảo hiểm tại Bảo Việt là rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Khách hàng cần liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt theo một trong những cách phổ biến dưới đây:

  • Liên hệ tới số điện thoại hotline 0966 831 332
  • Gửi thông tin tới địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com
  • Đến văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình.

Sau đó việc quan trọng tiếp theo là khách hàng phải cung cấp chính xác thông tin để mua bảo hiểm như:

  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:

Liên hệ tư vấn và mua bảo hiểm du lịch châu âu xin visa Ba Lan tại Bảo Hiểm Bảo Việt: 0966 831 332

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park