Quy mô doanh thu của LVI đã tăng gấp 41 lần sau 10 năm gia nhập thị trường Lào

Tin từ Công ty Liên doanh Bảo hiểm Lào Việt (LVI) cho biết, sau 10 năm hoạt động và phát triển quy mô doanh thu của LVI đã tăng gấp hơn 41 lần. 

Cụ thể, kết thúc năm 2017, doanh thu mà liên doanh này đạt được là 11,3 triệu USD, dự kiến doanh thu năm 2018 là 13 triệu USD.  

Hiện LVI đang vững vàng ở vị trí thứ 2 với 20% thị phần doanh thu phí bảo hiểm và là một trong những công ty bảo hiểm có tỷ suất sinh lời cao nhất tại thị trường Lào.

Bên cạnh các kết quả kinh doanh, LVI cũng ghi dấu ấn tại thị trường bảo hiểm Lào với mạng lưới phân phối sản phẩm lớn nhất, bao gồm 3 chi nhánh, 12 phòng giao dịch, hơn 120 điểm bán chéo sản phẩm Bancassurance, 85 cán bộ và hơn 300 đại lý trên toàn quốc.

Đối với hệ thống BIC, LVI cũng là ngôi sao sáng tại thị trường hải ngoại, hàng năm đóng góp từ 10-15% vào tổng lợi nhuận của Công ty mẹ.

Theo ông Trần Hoài An, Ủy viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc BIC, Chủ tịch Hội đồng Quản trị LVI, thị trường bảo hiểm Lào đang là một thị trường nhiều tiềm năng và phát triển sôi động.

Thời gian tới, LVI sẽ hướng tới trở thành công ty bảo hiểm hiện đại, phù hợp với chuẩn mực quốc tế với chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại thị trường Lào, luôn là công ty bảo hiểm có tỷ suất sinh lời cao nhất và là công ty bảo hiểm đầu tiên được các tổ chức uy tín định hạng tín nhiệm tại Lào.

Theo tinnhanhchungkhoan.vn

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park