Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở quận Hai Bà Trưng

Mỗi khi chúng ta đi sang Châu Âu thì cần thiết phải mua bảo hiểm du lịch châu âu. Mua bảo hiểm là vừa để bảo vệ bản thân và đồng thời để được Đại sứ quán chấp thuận visa. Khách hàng cần tìm kiếm và mua cho mình một chương trình bảo hiểm vừa có quyền lợi bảo hiểm tốt, vừa đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của Đại sứ quán. Vậy khách hàng ở gần khu vực Hai Bà Trưng thì đến đâu để mua bảo hiểm?

Bảo hiểm du lịch châu âu của Bảo Hiểm Bảo Việt – chi phí nhỏ, quyền lợi to

Chúng ta có thể nhìn thấy rõ điều này ở bảng biểu phí bảo hiểm cũng như bảng quyền lợi bảo hiểm. Khách hàng có thể nhìn thấy rõ rằng, nếu chỉ mua bảo hiểm cho thời gian 1 tuần thì chi phí này chỉ có 240.000 đồng mà thôi. Thậm chí khách hàng mua bảo hiểm cho thời gian 10 ngày thì chi phí cũng có 240 nghìn đồng. Khách hàng mua bảo hiểm cho quãng thời gian 2 tuần (14 ngày) mà chi phí cũng chỉ có 320 nghìn đồng. Như vậy nếu tính ra thì mỗi ngày chỉ có hơn 20 nghìn đồng tiền bảo hiểm. Một chi phí mua bảo hiểm rất nhỏ. Chi phí mua bảo hiểm du lịch châu âu thấp như vậy sẽ giúp cho khách hàng có cơ hội tiếp cận chương trình bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm tốt. Xem thêm: Đặt mua bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa

Trong khi đó quyền lợi mua bảo hiểm lại cực kỳ cao. Ví dụ như khách hàng mua bảo hểm ở chương trình Bạc thì quyền lợi bảo hiểm lên đến 40000 EUR, trong khi đó chương trình Vàng có quyền lợi là 80000 EUR và chương trình Kim cương có quyền lợi là 120000 EUR. Như vậy cả ba chương trình bảo hiểm này đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Đại sứ quán là lớn hơn 30000 EUR. Vì thế khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ một trong 3 chương trình bảo hiểm kể trên để tham gia. Thông thường để tiết kiệm chi phí mua bảo hiểm thì khách hàng lựa chọn chương trình bảo hiểm Bạc hoặc Vàng.

bảo hiểm du lịch châu âu

Đăng ký mua bảo hiểm du lịch châu âu tại quận Hai Bà Trưng

Ngày nay thì việc mua bảo hiểm đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Để làm bảo hiểm thì khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin liên quan đến chuyến đi và thông tin cá nhân của bản thân và của những người đi cùng chuyến đi. Những thông tin mà khách hàng cần cung cấp bao gồm:

  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:

Khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để đăng ký mua bảo hiểm tốt nhất. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể gửi thông tin tới email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com hoặc đến văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để làm bảo hiểm du lịch châu âu.

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park