Chi phí mua bảo hiểm du lịch châu âu 1 tháng bao nhiêu tiền?

Bảo hiểm du lịch châu âu là sản phẩm bảo hiểm hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những người đang xin visa để sang Châu Âu. Bởi vì đây là một trong những thành phần không thể thiếu được trong quá trình khách hàng xin visa cũng như trong suốt quá trình khách hàng ở Châu Âu. Vậy chi phí mua bảo hiểm này là bao nhiêu tiền?

Bảo hiểm du lịch châu âu Bảo Việt – quyền lợi lớn, chi phí nhỏ

Đối với những khách hàng khi xin visa Châu Âu và chuẩn bị đi du lịch châu âu thì việc tiết kiệm được chi phí là việc làm hết sức cần thiết. Bởi vì chuyến đi Châu Âu thường tương đối đắt đỏ và tốn kém. Do đó với việc mua được sản phẩm bảo hiểm có giá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí của chuyến đi mà đồng thời vẫn đảm bảo có thể mua được chương trình bảo hiểm với mức quyền lợi bảo hiểm tốt nhất và đảm bảo đầy đủ yêu cầu mà Đại sứ quán đặt ra.

Đối với trường hợp khách hàng xin visa tại Đại sứ quán thì có thể tham gia một trong ba chương trình bảo hiểm du lịch châu âu đó là: Chương trình Bạc với quyền lợi 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi 80.000 EUR và chương trình Kim Cương có quyền lợi là 120.000 EUR. Khách hàng mua bảo hiểm cho 1 tháng thì chi phí mua bảo hiểm cho 3 chương trình này lần lượt như sau:

  • Chương trình Bạc: 560.000 đồng
  • Chương trình Vàng: 70.000 đồng
  • Chương trình Kim Cương: 1.100.000 đồng

Để tiết kiệm chi phí thì khách hàng có thể tham gia chương trình Bạc với mức phì chỉ có 560.000 đồng cho 1 tháng mua bảo hiểm. Đây là một mức chi phí mua bảo hiểm vô cùng nhỏ, tính ra với chưa đầy 2 nghìn đồng cho 1 ngày.

Mua bảo hiểm du lịch Châu âu

Đăng ký mua bảo hiểm du lịch châu âu như thế nào?

Để mua bảo hiểm, khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như:

  • Họ tên
  • Ngày sinh
  • Số hộ chiếu
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm
  • Chương trình bảo hiểm tham gia

Khách hàng có thể gọi điện tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn và cấp bảo hiểm du lịch châu âu một cách chính xác và đầy đủ nhất. Hoặc khách hàng có thể gửi giấy yêu cầu bảo hiểm tới địa chỉ email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com.

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park