Bảo hiểm du lịch Châu Âu có thực sự cần thiết?

Bảo hiểm du lịch châu âu là một sản phẩm hiện nay được sử dụng phổ biến. Nhiều người khi sang Châu Âu thì họ quan tâm để mua bảo hiểm cho mình và cho những người thân trong cùng chuyến đi. Tuy nhiên nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiên đi ra nước ngoài thắc mắc rằng việc mua bảo hiểm có thực sự cần thiết hay không?

Bảo hiểm du lịch châu âu dùng cho trường hợp xin visa

Đối với trường hợp xin visa tại Đại sứ quán thì khách hàng cần phải có bảo hiểm. Đây là điều bắt buộc đối với những ai xin visa sang các nước thuộc khối Schengen (thuộc Châu Âu). Khách hàng sẽ cần phải mua bảo hiểm du lịch châu âu với mức quyền lợi không thấp hơn mức 30.000 EUR. Và do đó khách hàng tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm này và tham gia một cách phù hợp.

Bảo hiểm du lịch châu âu dùng để chi trả cho những rủi ro không mong muốn

Quãng thời gian ở Châu Âu tất nhiên sẽ là rất tuyệt vời. Tuy nhiên không phải là không thể sảy ra những rủi ro. Mà ngược lại, những rủi ro này có thể sảy đến bất ngờ, tiềm ẩn, khó có thể lường trước được. Chính vì vậy việc mua bảo hiểm du lịch châu âu là hết sức cần thiết và quan trọng. Bảo hiểm sẽ giúp khách hàng chi trả những rủi ro ngoài mong muốn. Bảo hiểm giúp khách hàng tránh những thiệt hại về tài chính không đáng có. Từ đó bảo hiểm giúp khách hàng yên tâm hơn cho chuyến đi du lịch Châu Âu của mình.

bảo hiểm du lịch châu âu

Vậy mua bảo hiểm cần những thông tin gì?

Đến đây thì khách hàng chắc hẳn đã biết được tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm. Và từ đó cần thiết phải tìm hiểu những thông tin cần thiết để mua bảo hiểm cho mình và cho những người thân trong cùng chuyến đi của mình. Để mua bảo hiểm thì khách hàng cần phải chuẩn bị và cung cấp các thông tin cần thiết như sau:

  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Địa chỉ liên hệ:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bảo hiểm du lịch châu âu thì khách hàng có thể vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn đầy đủ, miễn phí và chính xác, cấp bảo hiểm nhanh chóng và kịp thời nhất.

%d bloggers like this:
vinhomes ocean park